Giải mã nghi án Bát Quái Kim Đan Chấn của TLBB3

Giải mã nghi án Bát Quái Kim Đan Chấn của TLBB3 Giải mã nghi án Bát Quái Kim Đan Chấn của TLBB3

– Đây là item đang gây xôn xao trong cộng đồng

Mới đây, tại trang chủ TLBB3 đã cho đăng tải thông tin về sự kiện mang tên “Thiên Long Phú Quý”. Sự kiện này nêu rằng: “Đối với các tài khoản đăng ký trước 01/05/2013 và chưa từng online game tính từ ngày 01/05 đến hết ngày 17/06/2013, sau khi đăng nhập website sự kiện thành công sẽ nhận được ngay gói quà Mừng Lão Hữu Quy Lai”. Bên trong gói quà là vật phẩm Bát Quái Kim Đan Chấn hiện đang gây xôn xao trong cộng đồng TLBB3.

image001

Theo tìm hiểu được biết Bát Quái Kim Đan Chấn là vật phẩm hỗ trợ có tác dụng giúp người chơi lên level 80 ngay lập tức, đồng thời còn tăng tất cả đẳng cấp tâm pháp lên level 60.

Đối với những game thủ cũ thì vật phẩm này như liều thuốc tiên giúp họ tiết kiệm bớt thời gian để đuổi kịp những người bạn của mình. Nhất là như trong tình hình hiện nay, khi phiên bản TLBB3 đã cập nhật thêm quá nhiều tính năng mới lạ thì nắm trong tay Bát Quái Kim Đan Chấn sẽ rất đúng với câu “buồn ngủ mà gặp chiếu manh”, người chơi cũ sẽ nhanh chóng bằng anh bằng em và có đủ điều kiện để khám phá những điều mới lạ của game. Một gamethủ có nickname toàn số là 1406053900 tâm sự như sau: “…Ở sv cũ thì toàn 9x,10x,11x, lên 8x cũng chẳng có làm được cả, chỉ nhanh chóng tham gia những hoạt động mới, cầm pet mới hơn tự cày một chút thôi”.

image003

Đội hình đẹp tại các máy chủ cũ

Ngược lại, một số tân thủ là người mới chơi TLBB3 cũng đưa ra ý kiến không đồng tình.  Họ cho rằng trong khi họ đang cực khổ phấn đấu thì bỗng có người chỉ cần “ăn” một Bát Quái Kim Đan Chấn là đã có thể vượt mặt mình thì quả là khó chấp nhận.

Tuy nhiên, tân thủ TLBB3 không phải lo ngại vì dù sao đây cũng là chính sách đặc biệt mà NPH FPT dành riêng cho người chơi cũ có cơ hội “lên đời” tại các máy chủ cũ. Đây cũng là cơ hội độc nhất vô nhị dành cho những ai “thích đồ cổ” nhưng vẫn không cảm giác bị tụt hậu từ liều thuốc “Bát Quái Kim Đan Chấn”. Với những game thủ chân ướt chân ráo tại server mới, lời khuyên dành cho họ là hãy dồn lực trải nghiệm tại các máy chủ mới như Hàn Băng Miên Chưởng để được hỗ trợ “tận răng” từ các chính sách ưu đãi dành cho tân thủ như: giftcode, quà tặng tân thủ….

Hy vọng với bài viết này, những tân thủ TLBB3 sẽ có cái nhìn nhẹ nhàng hơn đối với vật phẩm Bát Quái Kim Đan Chấn.

Trang chủ:

Theo Facebook

Giới thiệu