Gặp gỡ “cô gái vàng” của TLBB 3

Gặp gỡ “cô gái vàng” của TLBB 3 Gặp gỡ “cô gái vàng” của TLBB 3

– Trung tuần vừa qua, hàng loạt tựa đã đồng loạt đổ bộ xuống , tạo nên một làn sóng sôi nổi người người test , nhà nhà . Đứng trước sự xâm lăng không ngừng nghỉ này, những tựa game đã ra mắt trước đó sẽ làm những gì để bảo vệ cộng đồng của mình khi ngày càng bị chia cắt thành nhiều mảnh nhỏ.

Nega.vn - Gặp gỡ “cô gái vàng” của TLBB 3 - Ảnh 1

Một trường hợp điển hình như TLBB 3, là tựa game đã trải qua gần 6 năm đồng hành cùng game thủ, được ví như huyền thoại thành công nhất từ trước đến nay. Tuy đã tự tay xây dựng cho mình một cộng đồng hết sức đông đảo nhưng chắc chắn rằng con thuyền TLBB 3 cũng không thể tránh khỏi những lúc tròng trành khi sóng to gió lớn. Bí quyết gì để trụ vững vào những lúc như thế này??? Thân mời bạn đọc hãy trò chuyện cùng nhân vật được mệnh danh là “” của TLBB 3.

Nega.vn - Gặp gỡ “cô gái vàng” của TLBB 3 - Ảnh 2

Khánh Linh – Admin Hội Phát Khìn Vì Thiên Long Bát Bộ

Gặp gỡ cô bạn Khánh Linh vào một chiều đẹp khá hiếm hoi trong mùa mưa Sài Thành, với vóc người nhỏ nhắn và gương mặt thanh tú, Khánh Linh mang đến cho người đối diện một cảm giác thật gần gũi đúng với chất “cộng đồng” mà bạn đang phụ trách cho .

PV: Chào Linh, làm “cô gái vàng” của một tựa game lớn như TLBB 3 thì Linh cảm thấy có áp lực quá không?

Khánh Linh: Xin chào mọi người, đừng gọi Linh là cô gái vàng vì nghe nghiêm trọng quá. Thực ra, công việc của Linh là chăm sóc cộng đồng cho game TLBB 3, nếu bạn có sử dụng facebook thì hãy đến thăm fanpage mà Linh đang quản lý nha.

Nega.vn - Gặp gỡ “cô gái vàng” của TLBB 3 - Ảnh 3

PV: Một ngày làm việc của Linh sẽ như thế nào?

Khánh Linh: Do đặc thù công việc là tiếp xúc với các bạn game thủ, nên 1 ngày của Linh có nhiều điều thú vị lắm. Online facebook là thường xuyên nha. Để tám với các bạn game thủ và cũng nắm bắt kịp thời những vấn đề xảy ra trong game khi có người báo về. Vui nhất là mỗi khi chạy event, được các bạn ủng hô nhiệt tình và cũng có khi phải phát code mỏi tay luôn đó.

Hiện tại “Hội Phát Khìn vì Thiên Long Bát Bộ” cũng đang tổ chức 1 event để chào đón sinh nhật sắp tới của game mang tên Thiên Long Tứ Tuyệt. Đây cũng là món quà mà đích thân các bạn game thủ dành tặng cho tựa game yêu mến của mình nhân dịp kỉ niệm 6 năm đồng hành.

Nega.vn - Gặp gỡ “cô gái vàng” của TLBB 3 - Ảnh 4

PV: Ngoài việc làm cô chủ nhỏ của fanpage TLBB 3 thì phụ trách cộng đồng còn thêm những việc gì nữa?

Khánh Linh: Nhiều nữa là khác, vì định hướng của là tập trung chăm sóc cộng đồng để tạo nên mối liên kết vững chắc giữa NPH và game thủ. Do đó, công việc của Linh còn rất nhiều hướng khai thác ví dụ như thiết kế các sự kiện dành riêng cho cộng đồng nè, tìm kiếm ý tưởng để làm hình ảnh nè, clip vui cho và còn lên chương trình cho các dịp offline nữa.

Nega.vn - Gặp gỡ “cô gái vàng” của TLBB 3 - Ảnh 5

PV: Linh có bí mật gì dành riêng cho game thủ TLBB 3 trong thời gian sắp tới chưa?

Khánh Linh: Dĩ nhiên là có rồi. Khoe một xíu là hiện nay Linh vừa hoàn thành xong bản kế hoạch cho đêm sinh nhật 6 tuổi của game, bảo đảm chương trình sẽ làm các bạn thích mê ly. Và sắp tới đây, khi những tour offline xuyên Việt được diễn ra, Linh hy vọng sẽ được gặp gỡ các bạn trên khắp đất nước.

Xin cảm ơn Khánh Linh về cuộc trò chuyện này!

Trang chủ:
Fanpage:

Theo Facebook

Giới thiệu