Game thủ Tinh Thần Biến kiếm tiền triệu sau Closed Beta 2

Game thủ Tinh Thần Biến kiếm tiền triệu sau Closed Beta 2 Game thủ Tinh Thần Biến kiếm tiền triệu sau Closed Beta 2

– đã khép lại giai đoạn Closed Beta 2 với rất nhiều thành công để chuẩn bị cho phiên bản chính thức.

Như vậy, Tinh Thần Biến đã chính thức khép lại giai đoạn Closed Beta 2 sau 4 ngày game thủ tưng bừng đua Top. sẽ mở cửa chính thức vào 10h ngày 25/7 tới. Cùng nhìn lại những con số đáng nhớ trong giai đoạn Closed Beta 2 của Tinh Thần Biến.

1 – Số server được mở

Đây chính là con số server được mở trong Closed Beta 2. Trái với bản thử nghiệm ra mắt lần đầu tiên với 3 server, Tinh Thần Biến quay trở lại lần chỉ cần 1 server duy nhất – Huyết Ma nhưng sức chứa ổn định và lớn hơn cả 3 “căn phòng” trước đó. Đây chính là cố gắng của đội ngũ vận hành Tinh Thần Biến mong muốn mang đến cho người chơi một tựa hoàn hảo.

Không chỉ vậy, cho ra mắt duy nhất 1 server cũng nằm trong mục đích đưa cuộc chiến đua top giữa các game thủ thêm phần hấp dẫn, có nhiều cơ hội để cạnh tranh với nhau hơn. Bằng chứng rõ nhất chính là Tinh Thần Biến luôn đông nghẹt người tham gia trong game và ganh đua thậm chí cả trên fanpage. Cơ sở này chính là tiền đề thành công cho phiên bản chính thức sắp tới.

Nega.vn - Game thủ Tinh Thần Biến kiếm tiền triệu sau Closed Beta 2 - Ảnh 1

Mặc dù chỉ có 1 server nhưng vẫn rất đông người chơi

35 – Mốc level cao nhất mà người chơi đạt tới trong Closed Beta 2

Chỉ trong 4 ngày ngắn ngủi, dù auto đơn giản tới mức không thể đơn giản hơn, các nhiệm vụ khó nhằn nhưng vẫn có không ít gamer đạt tới cấp 35 như 21NoFear12, Hay944, RùaReturn… Những người chỉ chơi sẽ thấy thật buồn cười với con số level 3x sau 4 ngày với một game có chiều sâu như Tinh Thần Biến, đây là cmột thành quả của nỗ lực rất lớn. Chỉ người chơi Tinh Thần Biến hay Võ Lâm Truyền Kỳ giai đoạn đầu mới hiểu lên level 3x trong vài ngày cam go như thế nào.

Nega.vn - Game thủ Tinh Thần Biến kiếm tiền triệu sau Closed Beta 2 - Ảnh 2

Top level 20 

4512 – Số người dành được Vip Code 1 triệu đồng

Mặc dù chỉ mở 1 server nhưng giai đoạn của tựa này đã đón chào cả chục ngàn người chơi tham gia cuộc chiến đua Top. Và cuộc đua này đã mang gói 1 triệu đồng tới 4512 gamer vượt đích level 25. Để tới được level này, cạnh tranh thôi chưa đủ mà còn cần chính game thủ chia sẻ kinh nghiệm kiếm exp “trên trời, dưới đất” cho nhau. Bên cạnh đó, Closed Beta 2 đã khắc phục hầu hết các lỗi trước đó, điều này giúp cho người chơi cảm nhận một cách rõ ràng nhất chiều sâu của đỉnh cao này. Có gamer còn nhận xét Tinh Thần Biến là “Tinh Thần Thép”.

Nega.vn - Game thủ Tinh Thần Biến kiếm tiền triệu sau Closed Beta 2 - Ảnh 3

Người chơi hào hứng với sự kiện đua Top

129,000 – Số tinh xu game thủ nhận được

Lên level trong Tinh Thần Biến không quá khó nhưng để lên level nhanh hơn người khác lại đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và chiến thuật. 129,000 tinh xu (tương đương 12,9 triệu đồng) là tổng số tiền game thủ đứng Top level 20 nhận được sau giai đoạn Closed Beta 2. Tất nhiên, số tinh xu này sẽ được sử dụng cho giai đoạn Open Beta bắt đầu vào 25/7 tới đây.

Kết: Game vận hành trơn tru, ổn định, thu hút một lượng lớn game thủ gia nhập thế giới tu chân. Có thể thấy, tựa Tinh Thần Biến đã sẵn sàng trên bệ phóng để bùng nổ và trở thành trào lưu trong vào lúc 10h ngày 25/7 tới đây.

Nega.vn - Game thủ Tinh Thần Biến kiếm tiền triệu sau Closed Beta 2 - Ảnh 4Nega.vn - Game thủ Tinh Thần Biến kiếm tiền triệu sau Closed Beta 2 - Ảnh 5Nega.vn - Game thủ Tinh Thần Biến kiếm tiền triệu sau Closed Beta 2 - Ảnh 6

Ngao du trong Tinh Thần Biến

Trang chủ: 
Fanpage: 

Theo Facebook

Giới thiệu