Game thủ Độc Cô Cầu Bại náo loạn vì Tranh Hùng Đoạt Bảo

Game thủ Độc Cô Cầu Bại náo loạn vì Tranh Hùng Đoạt Bảo Game thủ Độc Cô Cầu Bại náo loạn vì Tranh Hùng Đoạt Bảo

– Game thủ Độc Cô Cầu Bại đang được trải qua những ngày hè “cực nóng” cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Những cơn mưa gần đây không thể làm giảm nhiệt của các game thủ bởi sự kiện “” vẫn đang diễn ra quyết liệt., và quan trọng nhất chiếc Laptop Dell XPS 15 vẫn đang chờ chủ nhân xứng đáng nhất đến mang về.

2

“Giang hồ hiểm ác, cá lớn nuốt cá bé” sự thật ấy bao đời nay đã chứng minh, muốn tồn tại nơi đây không gì khác ngoài việc phải có một thân công phu hơn người. Văn ôn còn võ phải luyện, muốn đánh giỏi phải thực hành nhiều. Với mục đích chính muốn giúp các game thủ Độc Cô Cầu Bại tăng thêm động lực tu luyện võ công và khả năng sinh tồn, theo đó từ ngày 22/6/2013 đến ngày 07/7/2013 các game thủ tại máy chủ mới Long Hổ Quyền sẽ có cơ hội nhận được: Laptop Dell XPS 15, Điện Thoại Samsung Galaxy Y và Ổ Cứng WD mypastport 500GB thông qua việc “Đồ Sát”. Điều đó tạo nên một khung cảnh cực kỳ hỗn loạn nhưng vô cùng sôi nổi khi bất cứ vùng đất nào tại Độc Cô Cầu Bại cũng đều ẩn tàng những nguy cơ bị “về thành dưỡng sức”

3

Game thủ máy chủ mới thi nhau “đồ sát”

Cụ thể khi nhân vật đánh thắng một đối thủ bất kỳ sẽ nhận được điểm PVP từ hệ thống, khi đạt đến các mốc PVP theo quy định của Ban điều hành Độc Cô Cầu Bại sẽ có được các lượt quay may mắn và nếu có duyên, những lượt quay này sẽ đưa người chơi đến với các phần quà cực kỳ hấp dẫn như kể trên.

1

Theo thông tin từ NPH Độc Cô Cầu Bại thì hiện nay tại máy chủ mới Long Hổ Quyền thì game thủ namcampro8 đã may mắn giành được giải thưởng giá trị đầu tiên là ổ cứng Cứng WD mypastport 500GB, hai phần thưởng còn lại là Laptop Dell và Samsung Galaxy Y vẫn đang bỏ ngỏ chờ chủ nhân mang về.

Chi tiết xem thêm tại:

Theo Facebook

Giới thiệu