Final Fantasy XIV – Những cập nhật mới về trang phục

Final Fantasy XIV – Những cập nhật mới về trang phục Final Fantasy XIV – Những cập nhật mới về trang phục

– Square Enix vừa trình làng những bộ trang phục mới cho tất cả các chủng tộc trong Final Fantasy XIV: A Realm Reborn.

Gia nhập vào thế giới của Eorzea trong Final Fantasy XIV, người chơi sẽ tìm hiểu về lịch sử, cư dân và các thành phố mà bạn đặt chân đến.

Final Fantasy XIV – Những cập nhật mới về trang phục - Ảnh 1

Các chủng tộc xuất hiện trong Final Fantasy XIV: HYUR, MIQO’TE, ELEZEN, ROEGADYN, LALAFELL. Trong đó HYUR đã đến và xây dựng nên tộc văn minh, đông dân nhất trong Eorzea. MIQO’TE cư dân ít nhất trong số năm tộc, họ sống đơn độc và ngại tiếp xúc với thế giới bên ngoài. ELEZEN là chủng tộc cao to, sống thọ, từng tuyên bố cai trị thế giới Eorzea. ROEGADYN sống lang thang trên các vùng biển phía bắc, mặc dù một số ít người của tộc cũng sống ở phía nam. Và chủng tộc cuối cùng là LALAFELL, họ rất nhỏ bé nên dễ nhận ra hơn các tộc khác, đây là những người hiền lành và thân thiện.

Final Fantasy XIV – Những cập nhật mới về trang phục - Ảnh 2

Những bộ trang phục mang màu sắc và hình ảnh quen thuộc từ các phiên bản trước sẽ giúp game thủ có thêm nhiều sự lựa chọn cho nhân vật của mình.

Final Fantasy XIV – Những cập nhật mới về trang phục - Ảnh 3Final Fantasy XIV – Những cập nhật mới về trang phục - Ảnh 4Final Fantasy XIV – Những cập nhật mới về trang phục - Ảnh 5Final Fantasy XIV – Những cập nhật mới về trang phục - Ảnh 6Final Fantasy XIV – Những cập nhật mới về trang phục - Ảnh 7Final Fantasy XIV – Những cập nhật mới về trang phục - Ảnh 8Final Fantasy XIV – Những cập nhật mới về trang phục - Ảnh 9Final Fantasy XIV – Những cập nhật mới về trang phục - Ảnh 10Final Fantasy XIV – Những cập nhật mới về trang phục - Ảnh 11Final Fantasy XIV – Những cập nhật mới về trang phục - Ảnh 12Final Fantasy XIV – Những cập nhật mới về trang phục - Ảnh 13Final Fantasy XIV – Những cập nhật mới về trang phục - Ảnh 14Final Fantasy XIV – Những cập nhật mới về trang phục - Ảnh 15Final Fantasy XIV – Những cập nhật mới về trang phục - Ảnh 16Final Fantasy XIV – Những cập nhật mới về trang phục - Ảnh 17Final Fantasy XIV – Những cập nhật mới về trang phục - Ảnh 18Final Fantasy XIV – Những cập nhật mới về trang phục - Ảnh 19

Trang chủ:

độc quyền – NEGA

Giới thiệu