Farmery tựa game mobile hấp dẫn chính thức ra mắt vào ngày mai

Farmery tựa game mobile hấp dẫn chính thức ra mắt vào ngày mai Farmery tựa game mobile hấp dẫn chính thức ra mắt vào ngày mai

– Sáng ngày 29/07, thông qua trang chủ của mình, VNG xác nhận phiên bản chính thức của tựa sẽ chính thức xuất hiện trên vào ngày 30/07.

Đáng chú ý, dù sở hữu nền đồ họa chất lượng nhưng không đòi hỏi cấu hình điện thoại quá cao. Thay vào đó, chỉ cần sở hữu chiếc sử dụng trở lên là game thủ có thể tải, cài đặt và trải nghiệm trò chơi một cách dễ dàng.

Nega.vn - Farmery tựa game mobile hấp dẫn chính thức ra mắt vào ngày mai - Ảnh 1

Farmery là tựa lấy chủ đề nông trại do của phát triển. Xuất hiện lần đầu tiên trên các vào những ngày cuối tháng 6, Farmery đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm chú ý của , nhất là những game thủ đã và đang tiếp tục say mê dòng game mô phỏng quản lý nông trại một thời đình đám này.

Nega.vn - Farmery tựa game mobile hấp dẫn chính thức ra mắt vào ngày mai - Ảnh 2

Có lối chơi đặc trưng của thể loại , khởi nghiệp trên một mảnh đất rộng lớn được bao phủ với một rừng cây với các công trình cơ bản, game thủ có nhiệm vụ khai hoang, mở mang đất đai, chăn nuôi trồng trọt, đầu tư phát triển các dây chuyền hiện đại, sản xuất hàng hóa và tham gia trao đổi buôn bán với người chơi khác để thu về càng nhiều lợi nhuận càng tốt. Và một khi đã có nhiều tiền, game thủ có thể mua sắm, xây dựng nên một cơ ngời lộng lẫy, hoành tráng với các công trình trang trí đắt tiền.

Nega.vn - Farmery tựa game mobile hấp dẫn chính thức ra mắt vào ngày mai - Ảnh 3

Thông tin chi tiết cập nhật tại trang chủ:

Theo Facebook

Giới thiệu