Fantasy Frontier lại phô diên vô số tính năng đặc sắc

Fantasy Frontier lại phô diên vô số tính năng đặc sắc Fantasy Frontier lại phô diên vô số tính năng đặc sắc

– Fantasy Frontier thuộc thể loại MMORPG hoạt hình 3D được phát triển bởi một Nhà sản xuất tên tuổi Đài Loan mang tên X-Legend. Được xây dựng trong khoảng thời gian khá dài cùng hàng loạt tính năng độc đáo, đặc biệt là tính năng “Core Spirit”, tựa game hấp dẫn này vẫn luôn nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nồng nhiệt của cộng đồng game thủ.

Nega.vn - Fantasy Frontier lai pho dien vo so tinh nang dac sac - Anh 1

Với đồ họa tuyệt vời, X-Legend mang đến cho người chơi sự thích thú khi tham gia vào cuộc phiêu lưu của thế giới ảo. Bạn có thể tự do lựa chọn những phong cách chiến đấu phù hợp với mỗi trận đánh bằng cách sử dụng các loại vũ khí chính và phụ khác nhau. Đồng thời, mỗi loại vũ khí sở hữu những kỹ năng đặc biệt, có loại gây sát thương lên đối phương, nhưng có một số loại lại có tác dụng chữa bệnh. Hấp dẫn nhất, người chơi sẽ thể tại ra các combo skill đa dạng chứa sức mạnh “kinh hoàng” bằng cách kết hợp các loại vũ khí lại với nhau.

Nega.vn - Fantasy Frontier lai pho dien vo so tinh nang dac sac - Anh 1

Fantasy Frontier là thế giới của các vị thần, bao gồm: Hercules (Hy Lạp), Ifrit (Hồi Giáo), Valkyrie (Bắc Âu)… Họ có những kỹ năng chiến đấu rất độc đáo và đầy thú vị.

Với hệ thống The Way of Adventure, người chơi có thể học các kỹ năng một cách thụ động để xây dựng cho mình khả năng chiến đấu độc đáo. Tuy nhiên, với mỗi người chơi khác nhau, khi sử dụng cùng một kỹ năng sẽ mang lại những hiệu quả khác biệt. Game thủ cũng có thể học thêm kỹ năng gây choáng và sử dụng chúng đúng thời cơ để hạ gục đối phương trong thời gian sớm nhất.

Nega.vn - Fantasy Frontier lai pho dien vo so tinh nang dac sac - Anh 1

Người chơi có thể mặc tất cả các loại trang phục trong Fantasy Frontier, nó sẽ không bị giới hạn bởi các loại vũ khí mà bạn đã chọn khi mới tham gia game. Phát triển theo hình thức miễn phí, game thủ có thể tự do lựa chọn Áo giáp mạnh mẽ hoặc Áo choàng quyền quý mà không mất một xu nào.

Đặc biệt, khi nâng cấp vũ khí thất bại, vũ khí sẽ không được phá vỡ hoặc biến mất, thậm chí bạn có thể nhận được điểm để mua sắm những item quý hiếm miễn phí.

Bên cạnh đó, hệ thống tính năng âm thanh đặc sắc của Fantasy Frontier cũng là một nét độc đáo tạo nên sự thành công cho tựa game hấp dẫn này.

độc quyền – NEGA

Giới thiệu