Duy Ngã Độc Tôn ra mắt game thủ Việt trong tháng 8

Duy Ngã Độc Tôn ra mắt game thủ Việt trong tháng 8 Duy Ngã Độc Tôn ra mắt game thủ Việt trong tháng 8

– Một nhà phát hành khu vực phía nam vừa cho biết sẽ trình sản phẩm trong tháng 8/2013 này.

Đây là trò chơi của nhà sản xuất game Relax (Đài Loan), dự kiến phát hành đồng loạt tại vào tháng 01/2014, song đặc biệt ưu tiên các game thủ Việt được “chạm tay” sớm.

Theo miêu tả, đây là webgame tổng hợp đầy đủ các bộ tiểu thuyết danh tiếng của Kim Dung (Tiếu Ngạo Giang Hồ, Anh Hùng Xạ Điêu, Thiên Long Bát Bộ…) với 12 nhân vật chính là những cao thủ chính tà vang danh thiên hạ:  Kiều Phong, Dương Hóa, Quách Tĩnh, Lệnh Hồ Xung… với nhiều tính năng tương tự các trước đây như , . Game có dung lượng 5 Gbs, nhưng sẽ được tải về cài đặt ẩn trong quá trình chơi của game thủ, không chiếm dụng bộ nhớ của máy tính trong khi đồ họa không hề thua sút 1 MMO 2D nào từ trước đến nay.

Nega.vn - Duy Ngã Độc Tôn ra mắt game thủ việt trong tháng 8 - Ảnh 1

Duy Ngã Độc Tôn hội tủ đủ 12 lớp nhân vật nổi tiếng của Kim Dung.

Điểm đặc biệt của Duy Ngã Độc Tôn, là được thiết kế với những tính năng mới của những game ra mắt năm 2014 như đơn đấu cướp đoạt chiêu thức,  sáng tạo ra môn phái mới, thú cưỡi và Pet tấn công trực tiếp người chơi…

Trong đó, đơn đấu là hình thức đấu loại trực tiếp, người chơi được quyền khiên chiến với người môn phái khác, khi chiến thắng sẽ cướp đoạt quyền sử dụng chiêu thức của đối phương. Chế độ thú nuôi trong game cũng rất dị biệt, khi người chơi có thể sở hữu và điều khiển cùng lúc nhiều thú nuôi, và thú cưỡi cũng có khả năng chiến đấu với người chơi.

Nega.vn - Duy Ngã Độc Tôn ra mắt game thủ việt trong tháng 8 - Ảnh 2

Game có chế độ đơn đấu cướp chiêu thức đối phương 1 cách độc đáo.

Nhà phát hành cho rằng những tính năng mới này, cộng với những tính năng quên thuộc như đấu trường liên server, Tống Kim chiến trường, Bang chiến, Công thành, đấu xếp hạng…, Duy Ngã Độc Tôn sẽ mang lại hương vị thưởng thức mới cho người chơi.

Nega.vn - Duy Ngã Độc Tôn ra mắt game thủ việt trong tháng 8 - Ảnh 3

Theo Facebook

Giới thiệu