Dungeon Striker ra mắt video khoe lớp nhân vật và boss mới cực hấp dẫn

Dungeon Striker ra mắt video khoe lớp nhân vật và boss mới cực hấp dẫn Dungeon Striker ra mắt video khoe lớp nhân vật và boss mới cực hấp dẫn

– Mới đây, Nhà sản xuất của Hàn Quốc đã tung một video mới cho tựa phô diễn hết sức hấp dẫn. Với sự xuất hiện của lớp nhân vật mới mang tên Blade Dancer và boss khủng Secret Base hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ những trải nghiệm đầy thú vị.

Nega.vn - Dungeon Striker ra mắt video khoe lớp nhân vật và boss mới cực hấp dẫn - Ảnh 1

thuộc thể loại , có lối chơi hấp dẫn tương tự siêu phẩm Diablo. Đặc biệt, tựa game đặc sắc này sở hữu đồ họa mang của Nhật Bản rất dễ thương và đáng yêu.

Blade Dancer là lớp nhân vật thứ 13 của Dungeon Striker, sở hữu sự nhanh nhẹn hiếm có. Lớp nhân vật này có khả năng chuyên về xử lý các cuộc tấn công nhanh chớp nhoáng. Mặc dù mang những đặc tính vượt trội so với các lớp nhân vật khác, nhưng về cơ bản, Blade Dancer vẫn giữ nguyên những kỹ năng của các lớp nhân vật trước.

Nega.vn - Dungeon Striker ra mắt video khoe lớp nhân vật và boss mới cực hấp dẫn - Ảnh 2

Đặc biệt, trong video mới này, người chơi sẽ rất thích thú với sự xuất hiện của boss mới mang tên Secret Base Đây là loại boss cuối của Dungeon Striker có level cực cao. Hệ thống chiến đấu chặt chẽ và đặc sắc của tựa game hấp dẫn này sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị như trong .

Trang chủ: 

độc quyền – NEGA

Giới thiệu