Đông Thần khai mở – Nam nhi Tiên Lạc không hề bị bỏ rơi

Đông Thần khai mở – Nam nhi Tiên Lạc không hề bị bỏ rơi Đông Thần khai mở – Nam nhi Tiên Lạc không hề bị bỏ rơi

NPH của Tiên Lạc Phàm Trần khẳng định họ không hề bỏ rơi game thủ nam. Mặc dù đang xây dựng mình xứng đáng là game nữ nhi nhưng đối với những nhân vật nam trong game lẫn ngoài đời thực, Tiên Lạc vẫn luôn có nhiều event phù hợp, công bằng. Máy chủ Đông Thần được khai mở ngày mai (11h ngày 1/3/2013) với nhiều nội dung sự kiện sẽ là minh chứng về câu trả lời này cho NPH GOSU.

Tiên Lạc là game mới được phát hành đầu năm 2013, thời gian khai mở chưa được gọi là lâu dài, nhưng trong cộng đồng game thủ Việt, cái tên Tiên Lạc luôn được chăm chút bên cạnh hình ảnh của nữ nhi chơi game. Thế nhưng cũng trong thời gian đó, game này nhận phải nhiều phản hồi từ game thủ nam rằng họ không được quan tâm, các event trong game cũng thiên về cho lợi ích của nhân vật nữ mà không hề có những hành động khích lệ nào cho nhân vật nam hay người chơi nam từ NPH.

Ngay sau khi nhận được những phản hồi này từ game thủ, đại diện game Tiên Lạc Phàm Trần đã chia sẻ với chúng tôi: “Tiên Lạc không hề bỏ rơi những game thủ nam. Có thể nhận thấy những chi tiết làm nên Tiên Lạc hầu hết được chú trọng yếu tố thẩm mỹ, phù hợp với nữ giới. Hơn nữa, từ trước đến nay, nhắc đến game thủ người ta thường không chú ý đến nữ giới trong khi họ cũng có khả năng không kém cánh mày râu. Vì thế cho nên khi tao dựng hình ảnh trong Tiên Lạc, nữ giới là đối tượng mà chúng tôi hướng đến để tạo nên sự công bằng hơn chứ không hề có ý thiên vị nào cả”.

Nam game thủ ZhugeLian của Tiên Lạc Phàm Trần.

Thực tế cũng có thể thấy, sau khi kết thúc chuỗi sự kiện tranh đoạt Anh Hùng Thiếp, thì người chiến thắng là gamer ZhugeLiang, một game thủ nam, chọn lớp nhân vật nam đã là người giành vị trí cao nhất. (Hiện tại, Top 1 lực chiến đang thuộc về nữ game thủ Lyly). Các phần thưởng mà event của game này tổ chức đều có giá trị và là những món đồ công nghệ như điện thoại, laptop, máy nghe nhạc… Ngay cả trong event quay số, quà tân thủ, giftcode… đều có sự hiện diện của những món quà nâng cấp trang bị – thứ quà mà các nàng ít khi nghĩ tới nhưng lại cực kỳ thú vị đối với game thủ nam.

Game thủ có nickname yuankaiz nhận thưởng event đăng ký nhận quà trong TLPT.

Vào lúc 10h ngày mai, 1/3/2013, máy chủ Đông Thần sẽ tiếp tục được Tiên Lạc ra mắt.Với sự kiện này, Đông Thần sẽ cho ra mắt đến 12 sự kiện, tiêu biểu như: Lần đầu nạp thẻ, Tích điểm nhận quà, VIP năm mới, Quà sôi nổi xuân, Cường hóa nhận quà, Đua top nhận thưởng, Bảng xếp hạng tiên minh… Cùng với đó là 200 Giftcode chứa quà tặng trị giá cho game thủ mới. Rõ ràng, những gì Tiên Lạc xây dựng đều thể hiện sự công bằng cho tất cả game thủ. Biết đâu với những nỗ lực đó, Tiên Lạc thực sự sẽ là một nơi của “gái sắc, trai tài”.

Trang chủ game:

Network Game

Giới thiệu