Độc Cô Cửu Kiếm: Lưỡng hổ tranh hùng sau liên thông server

Độc Cô Cửu Kiếm: Lưỡng hổ tranh hùng sau liên thông server Độc Cô Cửu Kiếm: Lưỡng hổ tranh hùng sau liên thông server

– Một đất không thể hai vương, cạnh tranh kịch liệt là điều không thể tránh khỏi.

Một trong những điểm đặc sắc của chính là hệ thống giang hồ rộng lớn phân thành hai phe đối lập: Ác nhân, Hiệp sĩ. Tuy nhiên, sau một thời gian dài tranh đấu, rất ít server giữ được cân bằng lực lượng giữa hai phe. Việc một phe áp đảo gây không ít khó khăn cho phe còn lại, hơn nữa cũng khiến nhân sĩ phe mạnh hơn “ngủ quên” trên chiến thắng.

Trước tình hình đó, Độc Cô Cửu Kiếm đã thí điểm liên thông 2 server có tình trạng phe phái đối lập với nhau: Thái Sơn – Hoa Sơn. Ngay từ phút đầu tiên khi liên thông thành công, người chơi cả hai server đã cảm nhận được không khí hoàn toàn khác lạ. Sự xuất hiện của những gương mặt mới, bang hội mới khiến mọi Bản đồ trở nên nhiệt náo. Đặc biệt là Thiên Thủy Thành.

Nega.vn - Độc Cô Cửu Kiếm: Lưỡng hổ tranh hùng sau liên thông server - Ảnh 1

Trận công thành đầu tiên diễn ra ngay sau khi liên thông server

Ngay sau khi liên thông, Thiên Thủy Thành trở thành điểm tập kết đầu tiên của nhân sĩ cả hai phe Ác nhân, Hiệp nghĩa. Cái nóng của trưa hè có vẻ còn thua xa cái nóng của Thiên Thủy Thành khi này. Trận công thành chiến đầu tiên cũng là trận công thành chiến đông nhất từ trước tới nay trong Độc Cô Cửu Kiếm. Số người tham gia tăng lên từng phút, chưa bao giờ Thiên Thủy lại chật chội như vậy.

Nega.vn - Độc Cô Cửu Kiếm: Lưỡng hổ tranh hùng sau liên thông server - Ảnh 2

Thiên Thủy Thành trở thành điểm nóng đầu tiên

Đại chiến Thiên Thủy Thành chưa đủ khiến đầu lĩnh hai phe tâm phục khẩu phục đối phương. Ngay lập tức, song phương ước hẹn một trận quyết đấu giữa Top 3 nhân vật võ công cao cường nhất hai bên. Adele – Thủ lĩnh Rồng bang Bất Trị server Thái Sơn thậm chí liên hệ cả GM để “mượn” sân thi đấu – võ đài Cửu Kiếm Tranh Hùng.

Nega.vn - Độc Cô Cửu Kiếm: Lưỡng hổ tranh hùng sau liên thông server - Ảnh 3

Giao tranh giữa “tam đại hào kiệt” của 2 server

Kết quả chung cuộc, Thái Sơn dành chiến thắng 2-1 với thắng lợi của Adele, CànQuét. Tuy nhiên, thực sự Hổ nào sẽ ngự trị server vẫn còn là một điều bí ẩn khi cán cân sức mạnh của hai phe chênh lệch không lớn.

Trang chủ:

Theo Facebook

Giới thiệu