Độc Cô Cửu Kiếm chào đón phiên bản mới Võ Lâm Minh Chủ

Độc Cô Cửu Kiếm chào đón phiên bản mới Võ Lâm Minh Chủ Độc Cô Cửu Kiếm chào đón phiên bản mới Võ Lâm Minh Chủ

– Cộng đồng sẽ đón nhận “song hỷ lâm môn” với : và tân máy chủ: Hầu Sơn.

Sau bao lâu chờ đợi, hôm nay,  đã có thể ăn mừng trước thông tin về phiên bản mới: Võ Lâm Minh Chủ. Hai trong số ba tính năng quan trọng nhất của phiên bản mới: Nhiệm vụ cốt truyện 6x và tính năng Đấu trường rực lửa đã chính thức đến tay sau đợt ngày hôm qua – 24/6.

Nega.vn - Độc Cô Cửu Kiếm chào đón phiên bản mới Võ Lâm Minh Chủ - Ảnh 0

Nhiệm vụ cốt truyện 6x

Chuỗi nhiệm vụ “Binh Thư Truyền Thế” với bốn nhiệm vụ “Phiêu lưu tây vực”, “Nỗi khổ”, “Bắt Viên Chân” và “Tặng báu vật” sẽ đưa người chơi tiếp tục dõi theo cốt truyện đặc sắc của Độc Cô Cửu Kiếm. Hoàn thành chuỗi nhiệm vụ này, bên cạnh Bạc, Exp, và những vật phẩm quý như Huyền Thiết, Trùy pha lê, người chơi còn nhận được một trong hai báu vật võ lâm: Ỷ Thiên Kiếm, Đồ Long Đao.

Nega.vn - Độc Cô Cửu Kiếm chào đón phiên bản mới Võ Lâm Minh Chủ - Ảnh 1

Đấu trường rực lửa

Đây là một tính năng cực quan trọng và hấp dẫn của phiên bản mới Võ lâm minh chủ. Từ 10h đến 24h hàng ngày, nhân sĩ võ lâm có thể đăng ký báo danh theo cá nhân hoặc tổ đội để tiến hành so tài dưới hình thức 3v3. Hệ thống sẽ lựa chọn ngẫu nhiên cặp đấu theo cấp độ và điểm tích lũy đấu trường.

Nega.vn - Độc Cô Cửu Kiếm chào đón phiên bản mới Võ Lâm Minh Chủ - Ảnh 2

Chiến đấu trong Đấu trường rực lửa, nhân sĩ võ lâm sẽ được vinh danh trên bảng xếp hạng Đấu trường (làm mới vào thứ 6 hàng tuần) và dành về Tỷ võ lệnh. Đây là lệnh bài đặc biệt thể hiện sức mạnh cá nhân. Người chơi có thể tích lũy Tỷ võ lệnh để đổi Pet hiếm, Bí kíp, Tọa kỵ, Ngọc và các phụ kiện thời trang đặc sắc tại Thương nhân Đấu trường.

Nega.vn - Độc Cô Cửu Kiếm chào đón phiên bản mới Võ Lâm Minh Chủ - Ảnh 3

Chào đón tân máy chủ: Hầu Sơn

Cùng với niềm vui phiên bản mới Võ Lâm Minh Chủ, Độc Cô Cửu Kiếm ra mắt tân máy chủ Hầu Sơn vào 10h ngày 25/6. Đây là cơ hội để những bằng hữu võ lâm muốn tham gia thế giới kiếm hiệp đặc sắc của Độc Cô Cửu Kiếm nhưng e ngại tình trạng “ma cũ bắt nạt ma mới” tại các server cũ được thử sức mình.

Nega.vn - Độc Cô Cửu Kiếm chào đón phiên bản mới Võ Lâm Minh Chủ - Ảnh 4

Nega.vn - Độc Cô Cửu Kiếm chào đón phiên bản mới Võ Lâm Minh Chủ - Ảnh 5

Chi tiết theo dõi tại trang chủ:

Theo Facebook

Giới thiệu