Độc Cô Cầu Bại: game thủ đón hè bằng phiên bản mới

Độc Cô Cầu Bại: game thủ đón hè bằng phiên bản mới Độc Cô Cầu Bại: game thủ đón hè bằng phiên bản mới

Với chủ đề Kiếm ma bút ký chương 1 – , NPH đã tung ra hàng loạt các update mới cực kỳ hấp dẫn kèm theo sự kiện khủng “quần hùng tranh bá” trên máy chủ mới .

Nega.vn - Độc Cô Cầu Bại: game thủ đón hè bằng phiên bản mới - Ảnh 1

Vào Địa Ngục – Săn Tiểu Long Nữ, Âu Dương Phong

Trong bản cập nhật tháng 6 này, phụ bản Thiên Thượng Nhân Gian vốn đã khó nhai nay càng dễ mắc xương hơn với độ khó mới mang tên Địa Ngục. Vẫn dựa trên bản đồ cũ, tuy nhiên hệ thống quái vật được điều chỉnh tăng sức mạnh và phối hợp ăn ý với nhau hơn. Muốn vượt qua phụ bản này không cách nào khác ngoài cách sở hữu một party ăn ý và đồng đều các môn phái.

Nega.vn - Độc Cô Cầu Bại: game thủ đón hè bằng phiên bản mới - Ảnh 2

Nega.vn - Độc Cô Cầu Bại: game thủ đón hè bằng phiên bản mới - Ảnh 3

Nguyên liệu chế tạo trang bị cam và đặc biệt là 2 tùy tùng Anh Hiệp lần đầu xuất hiện trong Độc Cô Cầu Bại: (ngoại công) và (nội công) sẽ là động lực để người chơi hoàn thành phụ bản này.

Trang bị Cánh chính thức ra mắt

Đáp ứng mong mỏi của đông đảo Độc Cô Cầu Bại, trang bị cánh cũng sẽ chính thức ra mắt trong đợt update này. Ngoài tác dụng như một vật trang trí đẹp và nổi bật, những chiếc cánh còn giúp tăng thêm một số thuộc tính quan trọng như tăng nội công, ngoại công, tốc độ di chuyển…. Dự kiến, một số loại cánh sẽ được bán trong Tiền Trang. Ngoài ra, một số loại cánh đặc biệt người chơi chỉ có thể nhận được khi tham gia các hoạt động trong .

Nega.vn - Độc Cô Cầu Bại: game thủ đón hè bằng phiên bản mới - Ảnh 4

Nega.vn - Độc Cô Cầu Bại: game thủ đón hè bằng phiên bản mới - Ảnh 5

Nhẫn Độc Thân

Nhận thấy ế đang là xu thế mới của đại đa số game thủ, Nhẫn độc thân được Ban điều hành Độc Cô Cầu Bại kỳ vọng sẽ là vật phẩm HOT nhất trong thời gian sắp tới. Người chơi có thể sở hữu cho mình một chiếc nhẫn độc thân tại Tiền Trang. Tuy nhiên để nâng cấp nhẫn “ế”, người chơi cần phải có “chứng nhận độc thân” bằng cách tham gia các hoạt động cực kỳ thú vị trong game.

Nega.vn - Độc Cô Cầu Bại: game thủ đón hè bằng phiên bản mới - Ảnh 6

Bên cạnh việc update các tính năng mới, vào ngày 22/6 tới đây, Máy chủ mới Long Hổ Quyền cũng sẽ được khai mở cùng với nhiều sự kiện hấp dẫn để tạo ra một sân chơi mới dành cho những bằng hữu lần đầu tiên trải nghiệm Độc Cô Cầu Bại cũng như người chơi cũ muốn có một khởi đầu mới công bằng hơn.

Nega.vn - Độc Cô Cầu Bại: game thủ đón hè bằng phiên bản mới - Ảnh 7

Chi tiết xem tại: 

Theo Facebook

Giới thiệu