Điểm tin những tựa game “hot” ra mắt tuần qua

Điểm tin những tựa game “hot” ra mắt tuần qua Điểm tin những tựa game “hot” ra mắt tuần qua

– Lại thêm một tuần nữa lại đến, hãy cùng Nega điểm lại những tựa game “hot” của làng tuần vừa qua nhé!

Đầu tiên, chúng ta hãy tập trung vào những phương Tây, tuy không có nhiều tựa , nhưng có vô số thông tin cập nhật mới vô cùng hấp dẫn.

Nega.vn - Diem tin nhung tua game hot ra mat tua qua - Anh 1

Continent of the Ninth Seal chào đón sự xuất hiện của một class mới mang nhiều đổi mới và tiến bộ đó là Demonisher. Lớp nhân vật này chuyên dành cho những game thủ có lối chơi theo phong cách shamanic.

ArenaNet hứa hẹn sẽ đưa ra một kế hoạch chi tiết cho Guild Wars 2 trong tương lai, đặc biệt, bản cập nhật mới nhất với những tính năng ưu việt sẽ sớm diện kiến cộng đồng vào ngày 23/07 này.

Wildstar hé lộ hình ảnh và tính năng của hai chủng tộc mới dễ thương, kỳ lạ và cũng rất đáng sợ mang tên Chua và Mordesh. Với sự xuất hiện của hai chủng tộc mới này đã giúp tạo nên những cuộc đua công bằng nhưng cũng nhiều kịch tính và nhiều trở ngại hơn.

Neverwinter cập nhật thêm hai nhân vật đồng hành hết sức hữu dụng và sở hữu những sức mạnh đặc biệt, đó là Ghost và Lillend. Đồng thời, bản mở rộng mới Fury of the Feywild sẽ chính thức ra mắt vào ngày 22/08 tới.

Dragon’s Prophet bước vào giai đoạn Open Beta và ra mắt map mới mang tên Wintertide – đây là nơi quanh năm bị sương giá bao phủ. Trong khi đó, tựa game Kingz Online của Hàn Quốc thuộc thể loại MMORTS sẽ tấn công thị trường game online phương Tây bằng điểm khác biệt là hệ thống hơi nước độc đáo.

Nega.vn - Diem tin nhung tua game hot ra mat tua qua - Anh 2

Sau sự ra mắt thành công của Legend of Mount Hua, Age of Wushu “lấn sân” sang thị trường điện ảnh với kế hoạch sẽ bấm máy một bộ phim võ hiệp. Không những thế, siêu phẩm này còn hướng tới giao diện điều khiển mới và phát triển game trên nền tảng di động.

End of Nations thuộc thể loại MOBA được xem là sản phẩm chiến lược của Trion Worlds sẽ được tái sinh với bản Anpha Test hoàn toàn mới.

Trong tuần qua, thị trường game online châu Á khá sôi động với sự ra mắt của hàng loạt tựa game đình đám.

Server ArcheAge tại Nhật Bản “vượt mặt” server tại Trung Quốc bằng thông báo sẽ chính thức ra mắt vào ngày 23/07 này. Trong khi đó, máy chủ của ArcheAge tại Hàn Quốc tung bản cập nhật mới cực hấp dẫn với boss khủng Red Dragon, Shopping Mall và Pet Show.

Nega.vn - Diem tin nhung tua game hot ra mat tua qua - Anh 3

Dragon Nest (KR) ra mắt level 70 Guardian Nest và 70A Gear Set cùng vô số những trang phục mùa hè và bộ sưu tập bikini Irene hết sức quyến rũ. Blade & Soul (CN) thông báo giai đoạn Closed Beta 3 sẽ kết thúc hôm nay – 22/07/2013.

Mới đây, tựa game MMORPG Sura Online của Hàn Quốc đã tung hàng loạt video mới phô diễn đồ họa sắc nét, ba lớp nhân vật độc đáo cùng vô số tính năng hấp dẫn. Bên cạnh đó, tựa game hoạt hình thuộc thể loại MMORPG – TalesRunner đã chính thức công bố sẽ ra mắt bản thử nghiệm tại Singapore và Malaysia từ ngày 17/07 – 24/07.

Snail Games và Shanda Games sẽ đưa () bước vào giai đoạn Closed beta lần 2 vào ngày 30/07 tại Trung Quốc. Counter-Strike Online 2 đã cập nhật một bản đồ mới mang tên Grand Theft Auto, lớn hơn map Dust 2 gấp 50 lần.

 độc quyền – NEGA

Giới thiệu