Điểm qua những tính năng chính trong Hoành Tảo Thiên Hạ

Điểm qua những tính năng chính trong Hoành Tảo Thiên Hạ Điểm qua những tính năng chính trong Hoành Tảo Thiên Hạ

– Lấy đề tài võ hiệp Trung Quốc,  đưa người chơi gia nhập vào thời kỳ hậu nam Tống, trong đó bạn sẽ cùng các anh hùng trong thiên hạ tìm lại Võ Mục Di Thư được cất giấu trong Ỷ Thiên Kiếm và Đồ Long Đao vốn đã thất lạc từ lâu trên chốn giang hồ.

Được tạo nên từ thế giới võ hiệp tuyệt mỹ kết hợp đồ họa 3D tiên tiến. Hoành Tảo Thiên Hạ mang đa nền tảng giúp cho các đại hiệp hoàn toàn tự do trải nghiệm không gian kiếm hiệp sống động, đặc sắc, hữu tình hữu ý.

Điểm qua những tính năng chính trong Hoành Tảo Thiên Hạ - Ảnh 1

Tham gia Hoành Tảo Thiên Hạ, người chơi sẽ được lựa chọn một trong bốn lớp nhân vật, đó là: Dạ Hành Thích Khách, Danh Môn Cao Đồ, Cẩm Y Thị Vệ và Lục Lâm Đầu Lĩnh.

Dạ Hành Thích Khách hành tung vô định, thoắt ẩn thoắt hiện, sử dụng vũ khí là đôi liêm câu sắc bén, một chiêu có thể đoạt mệnh đối thủ. Danh Môn Cao Đồ tinh thông kiếm pháp danh chấn giang hồ với những chiêu thức bí truyền như: Hàn Tương Kiếm Khí, Hoành Kiếm Bái Độ,… là đối thủ khó chịu đối với bất kỳ môn phái nào.

Điểm qua những tính năng chính trong Hoành Tảo Thiên Hạ - Ảnh 2

Với sức mạnh tuyệt đỉnh, sử dụng vũ khí là Thương, khó có thể tin những cao thủ trong Cẩm Y Thị Vệ đều là nữ nhi, mang tấm lòng trung quân ái quốc, họ xứng đáng với danh xưng Đệ nhất nữ hiệp. Lục Lâm Đầu Lĩnh có lượng máu và phòng thủ cao đến mức kinh ngạc, là đầu tàu tanker trong những trận chiến đỉnh cao.

Hệ thống chiến đấu trong Hoành Tảo Thiên Hạ được thiết kế gồm 5 chế độ PK kể từ đẳng cấp 25, cho phép người chơi so tài theo nhiều phương thức, đó là: Hòa, Hiệp, Đội, Bang, PK.

Điểm qua những tính năng chính trong Hoành Tảo Thiên Hạ - Ảnh 3

Khi đối diện với cường địch, yếu tố chính quyết định thành bại chính là Bảo Giáp. Mang Bảo Giáp sẽ giúp bạn tăng phòng ngự và kháng cự sát thương từ Huyết Kiếm. Bảo Giáp chia làm 8 cấp độ: Ô Tàm Y, Giao Tiêu Y, Nhu Đằng Bối Tâm, Mãng Lân Nhuyễn Giáp, Kinh Cúc Hộ Kính, Hàm Sa Xạ Ảnh, Nhuyễn Vị Giáp, Kim Ti Khải Giáp.

Điểm qua những tính năng chính trong Hoành Tảo Thiên Hạ - Ảnh 4

Tính năng Huyết Kiếm được mở từ level 46. Huyết Kiếm cần đạt cấp độ nhất định và tích lũy đủ kiếm khí mới được nâng cấp, ngoài ra bạn cũng có thể dùng đá mài để tăng kiếm khí. Tương tự Bảo Giáp, Huyết Kiếm cũng chia ra làm 8 cấp độ: Ngư Trường, Lục Hồng, Xích Tiêu, Tử Điện, Thanh Sương, Cự Khuyết, Hoàn Phách, Thát A. Huyết Kiếm càng cao sát thương địch càng lớn, tăng thêm các hiệu ứng đặc biệt.

Điểm qua những tính năng chính trong Hoành Tảo Thiên Hạ - Ảnh 5

Đặc biệt, trong Hoành Tảo Thiên Hạ hệ thống kinh mạch rất quan trọng. Kết hợp với y học huyệt vị, căn cứ kinh mạch khác nhau sẽ cộng thêm chỉ số thuộc tính khác nhau, cấp độ càng cao cộng càng nhiều, cần đả thông tám kinh mạch mới nâng võ công và thuộc tính lên một tầng cao mới, trở thành bậc tông sư.

Điểm qua những tính năng chính trong Hoành Tảo Thiên Hạ - Ảnh 6

Ngoài ra, Phụ Bản trong Hoành Tảo Thiên Hạ mang nhiều điểm đặc sắc, nếu muốn tăng level và tìm kiếm những trang bị quý hiếm thì đây là tính năng không thể bỏ qua. Bên cạnh đó, tính năng Ngũ Hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ không những ảnh hưởng số mệnh mà còn là yếu tố căn bản để vũ trụ tuần hoàn. Điều chỉnh Chân Khí giúp cơ thể khỏe mạnh, trí tuệ mở mang.

Dự kiến đầu tháng 7, Hoành Tảo Thiên Hạ sẽ khai mở máy chủ đón chào nhân sỹ võ lâm vào thử nghiệm.

độc quyền – NEGA

Giới thiệu