Defiance – 72 giờ trải nghiệm miễn phí

Defiance – 72 giờ trải nghiệm miễn phí Defiance – 72 giờ trải nghiệm miễn phí

– Là tựa chạy trên nhiều nền tảng như , và , đã mở cửa chính thức vào ngày 02/04/2013. Để tham gia , game thủ sẽ phải bỏ một khoản tiền mua key kích hoạt tài khoản. Nhưng mới đây, tựa game đã đón chào thêm nhiều người chơi với hình thức 72 giờ.

Nega.vn - Defiance – 72 giờ trải nghiệm miễn phí - Ảnh 1

Defiance lấy bối cảnh thế giới hiện đại bị người ngoài hành tinh xâm chiếm. Trong trò chơi, bạn sẽ vào vai của một thợ săn kho báu đến San Francisco tìm kiếm Votan. Ngoài ra, bạn sẽ lựa chọn con đường tiến triển cho riêng mình, sửa đổi và nâng cấp vũ khí, tùy chỉnh hình dạng. Vì vậy, không thể nào có hai nhân vật giống nhau hoàn toàn.

Nega.vn - Defiance – 72 giờ trải nghiệm miễn phí - Ảnh 2

Để tiến bộ nhanh chóng, người chơi phải biết qua chức năng EGO. EGO sẽ giúp bạn gia tăng kinh nghiệm, cung cấp thông tin về kẻ thù, các hoạt động sự kiện mà người chơi gặp phải trong hành trình khám phá thế giới.

Nega.vn - Defiance – 72 giờ trải nghiệm miễn phí - Ảnh 3

Trong Defiance, bạn có thể đơn độc phiêu lưu hoặc gia nhập một tổ chức để nhờ họ giúp đỡ trong các nhiệm vụ khó khăn. Một lời khuyên cho những người mới, bạn nên gia nhập tổ chức, sẽ có lợi cho bạn rất nhiều về sau.

Nega.vn - Defiance – 72 giờ trải nghiệm miễn phí - Ảnh 4

Kể từ ngày 11/07/2013, bất kỳ người chơi mới nào đăng ký sẽ được miễn phí 72 giờ chơi cùng với những ưu đãi: trải nghiệm đầy đủ tính năng, tặng 200 EGO,…

Nega.vn - Defiance – 72 giờ trải nghiệm miễn phí - Ảnh 5Nega.vn - Defiance – 72 giờ trải nghiệm miễn phí - Ảnh 6Nega.vn - Defiance – 72 giờ trải nghiệm miễn phí - Ảnh 7

Nega.vn - Defiance – 72 giờ trải nghiệm miễn phí - Ảnh 8

Trang chủ:

độc quyền – NEGA

Giới thiệu