DayBreak Online ra mắt phiên bản mở rộng: Level 50

DayBreak Online ra mắt phiên bản mở rộng: Level 50 DayBreak Online ra mắt phiên bản mở rộng: Level 50

– Đã ra mắt hơn 2 tháng qua và chỉ giới hạn level 40 nhằm đảm bảo mục tiêu để thoải mái trải nghiệm rất nhiều tính năng khác của một  thực thụ thì hôm nay,  () đã chính thức cập nhật phiên bản mở rộng level 50 kèm nhiều tính năng mới, hấp dẫn.

Không giống các webgame “ăn sổi” liên tục ra mắt phiên bản và nội dung mới để “hút máu” game thủ một cách nhanh chóng nhất, triệt để nhất, tiếp sau đó là quãng thời gian bỏ bê người chơi rồi dần dần tìm cơ hội đóng cửa game và lặp lại quá trình với một .

Nega.vn - DayBreak Online ra mắt phiên bản mở rộng: Level 50 - Ảnh 1

Đó cũng chính là lý do vì sao khoảng 1 tháng gần đây, với thói quen đã bị tiêm nhiễm bởi các thì liên tục đòi hỏi nhà phát hành phải nhanh chóng cập nhật nội dung mới cho . Tuy nhiên, DBO đã chọn một con đường phát triển chậm rãi, rất đúng đắn và rất giống với quá trình phát triển chung của các thực thụ trên thế giới. Theo chia sẻ từ đội ngũ vận hành DBO thì mục tiêu quan trọng của việc chậm rãi này chính là để game thủ thưởng thức trọn vẹn những tính năng rất hay, đồ sộ, có chiều sâu và cần nhiều thời gian khám phá.

Và mục tiêu để game thủ thưởng thức trọn vẹn những tính năng ban đầu đã gần thành hiện thực thì sáng nay, ban quản trị DBO đã đưa ra thông báo mới làm nức lòng đó là phiên bản mở rộng level 50 đã ra mắt vào sáng 21/06/2013 với nhiều tính năng đột phá mới, hấp dẫn đặc trưng của một tựa thuộc thể loại .

Nega.vn - DayBreak Online ra mắt phiên bản mở rộng: Level 50 - Ảnh 2Nega.vn - DayBreak Online ra mắt phiên bản mở rộng: Level 50 - Ảnh 3

Boss mới của phụ bản ác mộng.

Cụ thể, ngay sau khi phiên bản được cập nhật, người chơi sẽ được tìm hiểu, làm quen với nhiều tính năng mới như: mức level được nâng lên giới hạn mới là 50, nhiệm vụ chính tuyến – phụ tuyến của level 41~50, kỹ năng mới cho 4 lớp nhân vật chính, trang bị mới cấp 50, nhiều phụ bản ác mộng mới đươc mở (Hỏa Long Sào, Sa Mạc Linh Hồn, Vực Sâu Ma Nham Điện Đường, Thánh Linh Thạch Bích, Thần Điện Ám Điện). Được game thủ mong chờ cũng như đặc biệt nhất, chính là phụ bản truyền thuyết 50: Dung Hỏa Chi Tâm và 2 loại pet mới (Nghiệp Hỏa Ma Long (xanh lá), Luyện Ngục Ma Long (cam).

Nega.vn - DayBreak Online ra mắt phiên bản mở rộng: Level 50 - Ảnh 4Nega.vn - DayBreak Online ra mắt phiên bản mở rộng: Level 50 - Ảnh 5Nega.vn - DayBreak Online ra mắt phiên bản mở rộng: Level 50 - Ảnh 6

Kỹ năng mới của các lớp nhân vật.

Nega.vn - DayBreak Online ra mắt phiên bản mở rộng: Level 50 - Ảnh 7Nega.vn - DayBreak Online ra mắt phiên bản mở rộng: Level 50 - Ảnh 8

Pet mới Nghiệp Hỏa Ma Long.

Ngoài ra, đi cùng với phiên bản mới ra mắt lần này, DBO sẽ có các món quà trợ lực đặc biệt dành cho game thủ như: các game thủ KHÔNG đăng nhập vào từ ngày 15/06/2013 trở về trước, khi đăng nhập lại vào game và chơi DBO với thời gian 1 tiếng đồng hồ trở lên, sẽ được nhận gồm rất nhiều kinh nghiệm và kim cương khóa.

Trang chủ DBO:

Theo Facebook

Giới thiệu