Đáng nể tinh thần FairPlay của Nam Nhân Cổ Kiếm

Đáng nể tinh thần FairPlay của Nam Nhân Cổ Kiếm Đáng nể tinh thần FairPlay của Nam Nhân Cổ Kiếm

Hết thảy người chơi Cổ Kiếm đều biết, sở hữu vị trí top 1 Chiến Lực luôn là mong muốn của tất cả người chơi tại mỗi máy chủ. Bên cạnh đó, với các sự kiện tranh đua ngôi vị Chiến Thần cho tất cả máy chủ, để đạt được những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn, như trang bị thời trang vũ khí, thời trang pháp bảo… càng làm cho chức danh “top 1 tất cả server” trở nên hot hơn bao giờ hết.

Trong vô số các truyền nhân Cổ Kiếm, nhân vật TieuThuNhaNgheo của S2 và DongNhan của S6 được đánh giá là 2 ứng cử viên nặng ký nhất cho ngôi vị top 1 toàn máy chủ này.

Sở hữu trang bị cực phẩm tím 5x, cùng với những trang sức, pháp bảo, nhẫn uyên ương cấp cao, dường như khó ai có thể cạnh tranh ngôi vị quán quân Chiến Lực với 2 đối thủ khó xơi này.

Nhưng một bất ngờ thú vị đã xảy ra, vào đúng thời điểm cập nhật danh sách top chiến lực để phát thưởng, đồng loạt cả 2 ứng cử viên TieuThuNhaNgheo và DongNhan đều đột ngột… rớt hạng trên bảng xếp hạng chiến lực.

Ngay lập tức, cộng đồng Cổ Kiếm xôn xao vì “sự cố” bất ngờ này. Rất nhiều người chơi đã bàn tán trong game và thảo luận trên diễn đàn. Thậm chí có người còn cho răng có bàn tay của NPH can thiệp!

Nhưng sau khi lần lượt chủ nhân của các top máy chủ vào xác nhận và giải thích cả trong game lẫn diễn đàn, mọi người mới nhận ra một sự thật cực kỳ thú vị.

– Nhân vật DuongQua tại máy chủ S1 đã tuyên bố trước sự chứng kiến của toàn máy chủ rằng anh sẽ không tham gia lấy top sự kiện đặc biệt và nhường phần thưởng cho tất cả người chơi khác

– Nhân vật DongNhan và xOxSiSixOx tại máy chủ S6 chủ động nhường ngôi vị quán quân Chiến Lực cho HatDau, một hảo bằng hữu của họ cần trang bị để gia tăng sức mạnh

– TieuThuNhaNgheo tại máy chủ S2 lại đặc biệt hơn cả, anh đã nhường chức danh top 1 Chiến Lực lại cho chính vị hôn thê của mình vivian. Và nhân vật vivian đã trở thành chủ nhân của phần thưởng sự kiện top 1 tất cả máy chủ Cổ Kiếm – Chiến Thần Du Xuân.

Không ham tranh đoạt, sẵn sàng chịu thiệt vì bạn bè, nhường nhịn người yêu thương, câu chuyện tưởng rằng chỉ có thể xuất hiện trên phim ảnh hoặc hiếm khi xảy ra ở đời thường, lại trở thành 1 sự kiện thú vị có thật diễn ra trong thế giới ảo của Cổ Kiếm.

Game ảo tình thật, câu nói ấy, đề tài ấy, chủ đề ấy đã không còn gì xa lạ đối với mỗi game thủ chúng ta. Tình cảm ấy không chỉ là tình hữu nghị, tình đồng đội, mà còn có cả tình bằng hữu, tình yêu. Hãy tiếp tục đồng hành cùng Cổ Kiếm để có thể trải nghiệm nhiều hơn thế nữa.

Xem  để biết thêm chi tiết

Network Game

Giới thiệu