Đại Náo Thiên Cung nhộn nhịp dịp Tết đến

Đại Náo Thiên Cung nhộn nhịp dịp Tết đến Đại Náo Thiên Cung nhộn nhịp dịp Tết đến

Nega.vn – Ngày 16/02/2015, tưng bừng với hàng loạt sự kiện Tết và cơ hội nhận hàng ngàn phần quà hấp dẫn đang chờ đón người chơi.

Trong thời gian điễn ra sự kiện Chúc Mừng Năm Mới, khi người chơi đăng nhập vào game sẽ nhận được trang bị thánh vương linh hồn và trang bị ghép. Hoàn thành điều kiện của sự kiện đưa ra sẽ được tham gia rút thưởng. Theo đó, hệ thống sẽ tự động chọn một người chơi may mắn đã hoàn thành nhiệm vụ đưa ra từ sự kiện để phát thưởng qua hộp thư.

Người chơi còn có thể kiếm vàng từ sự kiện Phát Lì Xì và Giành Lì Xì. Số vàng người chơi dùng để lì xì cho thành viên bang, server hoặc liên server, sẽ không vượt quá 1000 vàng mỗi lần phát. Khi phát lì xì đạt mức nhất định người chơi sẽ nhận được phần thưởng tương ứng và tên của người phát lì xì sẽ được hệ thống thông báo trên toàn server.

Theo đó, sự kiện Giành Lì Xì cũng sẽ mang lại cho người chơi một số vàng hoặc vàng khoá. Trong giao diện sự kiện sẽ hiển thị thông tin phần lì xì phù hợp với điều kiện của người chơi như: cùng bang, server, liên server với người phát. Cùng một loại lì xì nhưng người chơi khác nhau sẽ nhận được số lượng khác nhau.

Ngoài ra một số sự kiện khác sẽ mang đến cho người chơi vô số quà tặng như: Quỹ tiết kiệm mừng xuân có thể mang lại cho người chơi lượng vàng khóa gấp 5 lần vàng đã mua; hay tham gia Hội Vũ Sư người chơi sẽ có cơ hội nhận phần thường thần bí…

Chi tiết các sự kiện Năm Mới tại trang chủ:

——————————————————————-

Giới thiệu