Đại Đường Tranh Bá rục rịch chuẩn bị open beta

Đại Đường Tranh Bá rục rịch chuẩn bị open beta Đại Đường Tranh Bá rục rịch chuẩn bị open beta

Fan của tựa game về Võ Tắc Thiên vừa đón nhận tin vui bởi NPH đã ấn định ngày chính thức Open Beta vào ngày 28/2/2013 tại địa chỉ cùng một loạt các sự kiện ingame mà giải thưởng cực kỳ hấp dẫn và có giá trị.

Từ phiên bản Closed Beta ra mắt vào ngày 25/1/2013, Đại Đường Tranh Bá đã chiếm được cảm tình của nhiều game thủ bởi những tính năng đặc sắc của thể loại webgame nhập vai đánh theo lượt và khung cảnh game đẹp như trong mơ. Đại Đường Tranh Bá đang tới rất gần với cộng đồng sau một thời gian tạm đóng server để cập nhật và loại “sạn” trước khi chính thức mở cửa phục vụ cộng đồng mê webgame turn base.

Thông tin mới nhất từ NPH cho biết, phiên bản Open Beta này đã có một số điều chỉnh giúp quá trình làm nhiệm vụ được thuận tiện và trơn tru hơn như sắp xếp lại bảng chức năng, hoàn thiện tính năng gia tộc, thêm nhiều map ẩn, hoạt động kho báu không hạn chế thời gian…
Đồng thời game Đại Đường Tranh Bá sẽ mở ra tất cả tính năng đặc sắc nhất mà giai đoạn Closed Beta chưa có, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn.
Để tri ân những game thủ đã ủng hộ game này, Đại Đường Tranh Bá sẽ có nhiều sự kiện hấp dẫn như sự kiện mở server mới, tặng giftcode, Đua Top Tranh Tài – Hái iPhone 5 với phần thưởng là chiếc smartphone phiên bản mới nhất có logo hình quả táo cắn dở.

Link chơi game :
Trang Fanpage:

Theo IGN

Giới thiệu