Đại Đường Tranh Bá ra mắt tại SohaGame

Đại Đường Tranh Bá ra mắt tại SohaGame Đại Đường Tranh Bá ra mắt tại SohaGame

Đại Đường Tranh Bá càng gay cấn, quyết liệt khi SohaGame dành thêm ưu đãi cho người chơi.

Đúng 10h sáng nay 28/2/2013, webgame nhập vai đánh theo lượt Đại Đường Tranh Bá chính thức được ra mắt tại mạng chơi game SohaGame cùng 2 cổng game khác. Chào mừng sự kiện này, các NPH game cùng tổ chức hàng loạt sự kiện lớn, nổi bật như sự kiện Đua tốp tranh tài, hái iPhone 5 từ 28/2 đến 11/3/2012 và tặng 50% cho tất cả các thẻ nạp trong 2 ngày đầu ra mắt. Đặc biệt, riêng tại SohaGame, người chơi sẽ được giảm giá 10% Scoin khi chuyển đổi vào game trong ngày đầu tiên. Việc ưu đãi đặc biệt này tiếp tục khẳng định sự quan tâm của Soha tới cộng đồng game thủ khi gần đây NPH này liên tục đưa ra những ưu đãi vượt trội trong thị trường game.

Lấy bối cảnh dưới thời cai trị của Võ Tắc Thiên, Đại Đường Tranh Bá cho phép người chơi lập đội quân để chống lại sự chuyên quyền hung bạo của Võ Hậu hoặc vì sự cảm phục tài cai trị mà giúp Võ Hậu dẹp yên quân chống phá. Theo đó, người chơi sẽ được dấn thân vào cuộc chinh chiến nảy lửa, vượt qua các ải mỹ nhân để hùng bá thiên hạ.

Tuy được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D nhưng chất lượng hình ảnh của game được đánh giá là vượt trội hơn rất nhiều so với rất nhiều sản phẩm khác cùng loại. Phong cảnh trong game được thiết kế rất sinh động và có chiều sâu. Thêm vào đó, tạo hình nhân vật cũng được nhiều người chơi tiên phong đánh giá là rất mới mẻ, lôi cuốn.

Một điều đặc biệt cộng thêm điểm cho Đại Đường Tranh Bá là tựa game này có nhịp độ chậm hơn rất nhiều so với mặt bằng chung của webgame nhập vai hiện nay. Điều này cũng giúp cho việc kích hoạt chiến đấu tự động sẽ không làm người chơi phải mệt mỏi chờ thực hiện thao tác nên được dùng trong hầu hết trường hợp đánh quái và làm nhiệm vụ

Trong ngày đầu open beta, Đại Đường Tranh Bá đã mở 3 cụm máy chủ có tên gọi gắn liền với các địa danh kỳ thú thời nhà Đường là Ngự Hoa Viên, Hồ Côn Minh, Nguyệt Hoa Hồ. Vì thế mà tình trạng khó kết nối, lag, nghẽn mạng không xảy ra dù rất đông game thủ đã tham gia chơi game.

So với bản closed beta, phiên bản Open Beta này được đánh giá đã khá hoàn thiện, quá trình nhân vật đi làm nhiệm vụ liền mạch và trơn tru hơn. Bảng chức năng cũng được sắp xếp lại sao cho dễ nhìn, thuận tiện hơn. Một điều chỉnh nữa là game có thêm nhiều map ẩn để người chơi thỏa sức khám phá. Có rất nhiều bản đồ kho báu nằm sâu dưới thánh địa thế giới, hoạt động truy tìm cũng sẽ không hạn chế thời gian…

Chơi game

Network Game

Giới thiệu