Đại Đường Tranh Bá – Bí quyết tăng nhanh level

Đại Đường Tranh Bá – Bí quyết tăng nhanh level Đại Đường Tranh Bá – Bí quyết tăng nhanh level

Quà tặng khủng được NPH treo giải cho nhân vật có level cao nhất là lý do khiến người chơi Đại Đường Tranh Bá đang cày ngày đêm. Vài gợi ý dưới đây sẽ trợ giúp đắc lực cho bạn tăng nhanh level để rinh quà dễ dàng hơn.

Điều quan trọng đầu tiên khi bắt đầu game là bạn nên làm hết các nhiệm vụ chính tuyến, cùng với đó là làm nhiệm vụ phụ tuyến. Nhiệm vụ phụ tuyến bắt đầu từ lv5 – 26 cũng rất cần thiết, bởi nếu không làm nhiệm vụ phụ tuyến thì đến lv 26 bạn sẽ bị dừng vì nhiệm vụ chính tuyến yêu cầu cấp cao hơn. Tiếp đó đến lv 35, 42, 44, 55, 57, 80… mới có tiếp nhiệm vụ phụ tuyến.
Khi hết các nhiệm vụ chính và phụ (khoảng lv 30 ) bạn sẽ phải đi train quái ở các MAP ngoài để up level và có thể làm tiếp nhiệm vụ chính tuyến. Một người chơi đang đạt max level Đại Đường Tranh Bá hiện tại chia sẻ “với train ngoài nên kiếm 1 con pet ngon màu tím hoặc cam có kỹ năng đánh nhiều mục tiêu như “Lôi Đình Vạn Quân” cho pet vật công hoặc “Nộ Khí Xung Thiên” cho pet pháp công”.

Bạn lưu ý chọn MAP phù hợp với cấp độ của mình. Chỉ cần ấn Tab hoặc M để xem bản đồ thế giới, có hiện level quái các Map. Để exp nhận được ở mức cao nhất, nên đánh quái chênh 1-> 3 level so với nhân vật và đánh quái level thấp hơn vì nhanh nhẹn bạn có thể cao hơn quái để kết thúc trận đấu sớm và tiết kiếm máu.

Bạn cũng nên ăn Tướng Quân Lệnh x2 exp mua ở trong Cash Shop để up level nhanh hơn . Ngoài ra, còn một cách chơi vừa vui vừa nhận được nhiều điểm kinh nghiệm là lập tổ đội 5 người dùng pet ngon chút để tham gia các hoạt động săn thần thú, bắt đào phạm sẽ kiếm được nhiều exp.

Tuy nhiên, cách hiệu quả nhất vẫn là tham gia hoạt động PK vào lúc 21h-23h mỗi ngày nếu bạn đủ trình độ để có thể nằm trong top dẫn đầu.

Theo IGN

Giới thiệu