Cửu Âm Chân Kinh tung trailer giới thiệu hệ thống thời tiết cực đỉnh

Cửu Âm Chân Kinh tung trailer giới thiệu hệ thống thời tiết cực đỉnh Cửu Âm Chân Kinh tung trailer giới thiệu hệ thống thời tiết cực đỉnh

– Sở hữu nền đồ họa tuyệt vời cùng hàng loạt tính năng mới lạ, độc đáo, ngay từ khi những thông tin đầu tiên cuất hiện, đã tạo nên những cơn sốt lớn trong . Mới đây, đoạn giới thiệu hệ thống thời tiết của siêu phẩm này đã làm không ít game thủ “đứng ngồi không yên”.

Sau khi ra mắt server tại Bắc Mỹ vài tuần trước, Cửu Âm Chân Kinh đã nhận được những phản hồi tích cực từ . Và không để các “tín đồ” cuồng nhiệt của mình ở các quốc gia khác phải chờ đợi lâu, máy chủ châu Âu đã sẵn sàng cho quá trình Closed Beta sắp tới. Độc đáo nhất, Nhà phát triển vừa tung ra đoạn trailer cực đỉnh giới thiệu hệ thống thời tiết của Cửu Âm Chân Kinh.

Nega.vn -Cửu Âm Chân Kinh tung trailer giới thiệu hệ thống thời tiết cực đỉnh - Ảnh 1

Cửu Âm Chân Kinh là một thuộc thể loại với cốt truyện được lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn nổi tiếng Kim Dung. Với sự đầu tư kỹ lưỡng từ đồ họa đến các tính năng trong game, Cửu Âm Chân Kinh được đánh giá là tựa game “bom tấn”, giúp ảm đạm quay về với thời hoàng kim.

Liên tiếp cập nhật những tính năng mới lạ và độc đáo, mọi “cử động” của Cửu Âm Chân Kinh đều được cộng đồng theo dõi từng chút một. Mới đây, đoạn trailer ngắn giới thiệu về hệ thống thời tiết của Cửu Âm Chân Kinh đã làm các “fan cuồng” chết mê chết mệt bởi sự sống động và chân thật. Hình ảnh bầu trời với đám mây đen che phủ mọi thứ, từng trận sớm chớp vang trời lúc sáng, lúc tối tạo cho người chơi cảm giác như chính mình đang đứng giữa trời đầy giông gió.

Nega.vn -Cửu Âm Chân Kinh tung trailer giới thiệu hệ thống thời tiết cực đỉnh - Ảnh 2

Liệu trong thời gian tới, Cửu Âm Chân Kinh sẽ còn tung thêm những tính năng “bá đạo” nào nữa để “lấy lòng” người chơi?

độc quyền – NEGA

Giới thiệu