Cuộc Chiến Nghìn Năm tung trailer mừng Open Beta

Cuộc Chiến Nghìn Năm tung trailer mừng Open Beta Cuộc Chiến Nghìn Năm tung trailer mừng Open Beta

– Sau một tuần tưng bừng ra mắt phiên bản Alpha Test, SohaGame tiếp tục ra mắt phiên bản chính thức Open Beta vào lúc 10h ngày 26/06, cùng theo đó là một nóng hổi giới thiệu về .

Trailer Cuộc Chiến Nghìn Năm

Nội dung trailer bao quát bối cảnh toàn game, các tuyến nhân vật, một số tính năng nổi bật cũng như các trận đánh nổi tiếng lịch sử mà sẽ được tự mình tái hiện. Tuy chưa thật sự đặc sắc nhưng clip trailer này cũng góp phần khuấy động bầu không khí tưng bừng của ngày đầu game Open Beta.

Cuộc Chiến Nghìn Năm là tựa được xây dựng dựa trên câu chuyện liên quan đến võ tướng lừng danh Hoắc Khứ Bệnh dưới thời Hán Vũ Đế. Khi đưa về Việt Nam, NPH đã thay đổi nhiều chi tiết khiến game trở nên cuốn hút và hấp dẫn hơn đối với .

Nega.vn - Cuộc Chiến Nghìn Năm tung trailer mừng Open Beta - Ảnh 1

Bắt đầu từ sự xuất hiện của Thất Đại Thần Khí thời thượng cổ, nhân loại bước vào cuộc tranh giành khốc liệt trải dài qua vạn năm, từ thuở hồng hoang đến thời Tam Quốc. Đồng hành với người chơi là những nhân vật đã quen thuộc trong truyền thuyết và lịch sử như Hằng Nga, Hậu Nghệ, Khương Tử Nha, Nhạc Nghị, Gia Cát Lượng, Quan Vũ,…

Nội dung game là cuộc chiến xuyên không vượt kiếp mà bạn chính là thiên hạ đệ nhất anh hùng thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm Thất Đại Thần Khí hòng thay đổi vận mệnh nghìn đời. Người chơi sẽ được trải nghiệm không chỉ những tính năng chơi mới như Tương sinh Tương khắc Trận Đồ,  Tâm Ma độ kiếp… mà còn mãn nhãn với đồ họa khắc đậm nét đặc trưng lịch sử từ thời Thượng Cổ, Thương Chu đến Chiến Quốc hay Tam Quốc.

Nega.vn - Cuộc Chiến Nghìn Năm tung trailer mừng Open Beta - Ảnh 2

Trải dài theo từng thời kỳ, người chơi sẽ lần lượt nghiên cứu những nghệ thuật xây dựng thành quách, phân bổ kiến trúc, phát triển kinh tế, nâng cao quốc nghệ,… Đến khi quốc khố đủ chuẩn lượng, người chơi sẽ tiến đến giai đoạn chiêu binh mãi mã, sản xuất vũ khí, trui rèn binh chủng để mở mang bờ cõi. Với hàng loạt các tính năng và hoạt động đa dạng, Cuộc Chiến Nghìn Năm sẽ không để các game thủ phải lo lắng về thời gian rảnh rỗi hè này.

Để chào mừng sự kiện ra mắt Open Beta này, người chơi sẽ có cơ hội nạp thẻ và hưởng khuyến mãi cực khủng cùng chương trình “Nâng VIP ngay, rinh quà liền tay”. Song song đó là hàng ngàn và giá trị dành cho các game thủ nhanh tay đăng ký.

Nega.vn - Cuộc Chiến Nghìn Năm tung trailer mừng Open Beta - Ảnh 3

Không chỉ vậy, bắt đầu từ 10h 26/06, người chơi còn có cơ hội tham gia những cuộc đua top huyền thoại bao gồm Thập Bát Chư Hầu (đua level), Thập Đại Dũng Tướng (đua chiến lực), Tam Đại Liên Minh (đua cấp liên minh) và đạt nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Những cuộc chiến máu lửa, những trận đồ hoành tráng cân não đã sẵn sàng thách thức bạn tại Cuộc Chiến Nghìn Năm!

Chơi ngay tại: 

Theo Facebook

Giới thiệu