Cuộc chiến của những kẻ bất tử

Cuộc chiến của những kẻ bất tử Cuộc chiến của những kẻ bất tử

– Một sản phẩm nổi tiếng được Perfect World ra mắt cách đây không lâu, cuộc chiến của những kẻ bất tử () lấy cốt truyện thần thoại Bắc Âu nói về cuộc đấu tranh quyền lực giữa vị thần tối cao Odin và kẻ thù Loki.

Cuộc chiến của những kẻ bất tử - Ảnh 1

Gia nhập thế giới huyền thoại này, người chơi sẽ được hóa thân vào một trong 9 lớp nhân vật: Berzerker, Champion, Duelist, Enchantress, Heretic, Magus, Ranger, Slayer và Harbinger. Trong đó, mỗi nhân vật đều có kỹ năng và điểm mạnh yếu khác nhau, sở trường cận chiến hay đánh hội đồng đều phụ thuộc vào sở thích của bạn thông qua cách tăng điểm.

Cuộc chiến của những kẻ bất tử - Ảnh 2

Hệ thống chiến đấu PvP cho phép bạn tấn công và chiến đấu với những người khác khi đẳng cấp của mình đạt 50, và phụ thuộc vào màu sắc của khu vực hiện tại. Khu xanh là khu vực an toàn, khu trắng là trung tính, nơi PvP được thực hiện giữa các người chơi với nhau mà không bị trừng phạt pk.

Cuộc chiến của những kẻ bất tử - Ảnh 3

Ngay cả khi chức năng PvP của người chơi bị vô hiệu, bạn vẫn có thể bị tấn công bên ngoài khu an toàn mà không thể đánh trả. Người chơi kích hoạt hoạt PvP sẽ được đánh dấu bằng biểu tượng thanh kiếm màu đỏ bên cạnh tên nhân vật.

Có ba loại kỹ năng chính trong War of the Immortals. Kỹ năng phổ thông sẽ được mở dần khi bạn đạt đẳng cấp quy định: 1, 10, 25, 40, 55, 70, 85, 95, 105. Kỹ năng gia tộc đòi hỏi người chơi phải học hỏi và mua bán mới có được nó. Kỹ năng đặc biệt có thể đạt được qua nhiều phương pháp khác nhau, chẳng hạn làm nhiệm vụ, phần thưởng, trong đó Town Portal và Soul Seal là hai kỹ năng khá hữu ích mà người chơi nên tìm kiếm.

Cuộc chiến của những kẻ bất tử - Ảnh 4

Hệ thống nghề trong War of the Immortals sẽ có sẵn khi người chơi đạt đẳng cấp 50. Chẳng hạn Thủ Công sẽ giúp bạn chế tạo nguyên liệu đồng, sắt, thạch anh,… những vật liệu rất cần thiết cho áo giáp và vũ khí, hay Giả Kim Thuật chuyên tạo ra thực phẩm, máu,… đây là tính năng hữu ích dành cho những người chơi đam mê chiến đấu và tìm kiếm lợi nhuận.

Cuộc chiến của những kẻ bất tử - Ảnh 5

Tính năng khá phổ biến ở các dòng game MMORPG cũng được nhắc lại trong War of the Immortals đó là vật nuôi, mỗi nhân vật sẽ được mang tối đa là 6. Khi vật nuôi tăng trưởng càng cao, sẽ càng giúp ích bạn trong những trận chiến quan trọng.

Cuộc chiến của những kẻ bất tử - Ảnh 6Cuộc chiến của những kẻ bất tử - Ảnh 7Cuộc chiến của những kẻ bất tử - Ảnh 8Cuộc chiến của những kẻ bất tử - Ảnh 9Cuộc chiến của những kẻ bất tử - Ảnh 10Cuộc chiến của những kẻ bất tử - Ảnh 11Cuộc chiến của những kẻ bất tử - Ảnh 12Cuộc chiến của những kẻ bất tử - Ảnh 13Cuộc chiến của những kẻ bất tử - Ảnh 14Cuộc chiến của những kẻ bất tử - Ảnh 15Cuộc chiến của những kẻ bất tử - Ảnh 16

Trang chủ:

độc quyền – NEGA

Giới thiệu