Cộng đồng đã có thể thử nghiệm Firefall tại Gamescom 2013

Cộng đồng đã có thể thử nghiệm Firefall tại Gamescom 2013 Cộng đồng đã có thể thử nghiệm Firefall tại Gamescom 2013

– Red 5 Studios vừa tung một đoạn phô diễn đồ họa bóng bẩy, sắc nét  cùng hệ thống chiêu thức cùng tính năng cực ấn tượng và đã mắt.

Nega.vn - Cong dong game thu da co the thu nghiem Firefall tai Gamescom 2013 - Anh 1

Đồng thời, Red 5 Studios còn thông báo tin vui đến cộng đồng game thủ có thể thử nghiệm tại diễn ra ở Cologne – Đức. Ngoài ra, mọi thông tin quan trọng và các sự kiện mới của Firefall sẽ được tiết lộ tại đại sự kiện đình đám này.

Gamescom Trailer

Hiện đang trong giai đoạn đầu Open Beta, Firefall cung cấp cho người chơi hệ thống chiến đấu độc đáo cùng các kỹ năng mới lạ về một vũ trụ khoa học viễn tưởng trong tương lai.Năm nay, tại Gamescom 2013, Red 5 Studios sẽ thảo luận về kế hoạch mở khóa cho Firefall nhằm giúp người chơi trên toàn thế giới có thể “chạm tay” đến tựa game hấp dẫn này một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Nega.vn - Cong dong game thu da co the thu nghiem Firefall tai Gamescom 2013 - Anh 1

Bên cạnh đó, Red 5 Studios sẽ liên tục đẩy mạnh các sự kiện mới với quy mô lớn nhằm mục đích mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới lạ và độc đáo nhất. Hiện người chơi có thể tham gia thử nghiệm Open Beta miễn phí của Firefall bằng cách đăng ký tại trang web chính thức.

Nega.vn - Cong dong game thu da co the thu nghiem Firefall tai Gamescom 2013 - Anh 1

Firefall đã đi một chặng đường dài kể từ khi ra mắt tại Gamescom 2012, và chúng tôi rất vui mừng đã mang đến cho những fan cuồng nói riêng và cộng đồng game thủ nói chung những tính năng và cải tiến mới nhất” – ông James Macauley, Phó Chủ tịch phát triển của Red 5 Studios. Đông thời, ông còn chia sẻ Sắp tới, sẽ có rất nhiều cập nhật và các tính năng mới sẽ được tiết lộ tại Gamescom.

Trang chủ:

Tin game độc quyền – NEGA

Giới thiệu