Chaos Online ra mắt trang teaser tại Việt Nam

Chaos Online ra mắt trang teaser tại Việt Nam Chaos Online ra mắt trang teaser tại Việt Nam

Chaos Online, tựa game MOBA đã và đang thu hút nhiều sự chú ý không chỉ tại thị trường Hàn Quốc mà còn cả cộng đồng game thủ tại khu vực Đông Nam Á.

Như đã thông báo trước đây, tựa sắp được Dzogame phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới, và tới hôm nay trang teaser của trò chơi này đã được mở cửa tại địa chỉ: . Trên trang web này có ghi mốc thời gian là ngày 06/05/2013 sắp tới, tuy nhiên đây là ngày gì thì vẫn chưa có thông tin gì thêm.

Bên cạnh đó một đoạn trailer của cũng được Dzogame tung ra:

Hiện tại, game thủ đã có thể chơi ngay trong giai đoạn Alpha Test này bằng tài khoản Facebook. Trong phiên bản test này, tuy phần tiếng việt vẫn chưa hoàn chỉnh và chỉ mới có server tại Singapore và Thailand.

xuất xứ từ Hàn Quốc, hiện đang được Nexon phát hành tại Hàn Quốc, SEGA phát hành tại Nhật Bản và Asiasoft tại khu vực Đông Nam Á. Với hình ảnh sắc nét, trò chơi xoay quanh cuộc chiến không hồi kết giữa 2 thế lực Alliance – Thiện và Immortals – Ác. Thế mạnh của CO là lối chơi đầy tính năng động nhờ vào sự hỗ trợ từ các món vật phẩm “chất chơi” như thuốc chống phép, gậy hóa giải hoặc hiệu ứng bất tử khi sử dụng bùa hồi thành.

Một số hình ảnh khác của :

Theo Facebook

Giới thiệu