Cận cảnh Knight Online phiên bản Việt sau khi Close Beta

Cận cảnh Knight Online phiên bản Việt sau khi Close Beta Cận cảnh Knight Online phiên bản Việt sau khi Close Beta

Sau 3 ngày Close Beta, mặc dù đồ họa game có vẻ lỗi thời nhưng tính đa dạng của chế độ PvP phiên bản Việt hóa của Knight Online đã không làm các game thủ phải thất vọng.

Server trong những ngày đầu Close Beta chạy khá ổn định vì lượng người chơi không nhiều nhưng hầu hết các game thủ đều nhận xét “Knight Online tồn tại những tính năng nhất định khác biệt đã tạo nên chất Endless War cho ”.

Tham gia trò chơi đồng nghĩa với việc người chơi sẽ đặt bước vào cuộc chiến sinh tử giữa tộc người EI Morad và chủng Orc Karus tại thành phố Moldaron.

Việc thăng cấp trong cũng tương tự đa phần hiện nay, trong đó người chơi đi diệt quái, làm nhiệm vụ phụ bản để kiếm điểm kinh nghiệm. Số lượng quest của game khá phong phú.

sở hữu một số thế mạnh nổi bật ở tính đa dạng của chế độ PvP, số lượng nhiệm vụ, chiến trường dày đặc và có độ khó cao, tạo hứng thú để người chơi chinh phục, hệ thống chơi theo nhóm trong được biết đến bằng cách giúp đỡ những người chơi khác luyện cấp, những hành động – cử chỉ tốt trong game được đánh giá cao và mang lại chiến lợi phẩm nhiều hơn là bạn tự trang bị lên nhân vật của bản thân mình.

Hiện tại thông qua website , Fanpage và một số forrum chuyên đề, Knight Onine đang phát giftcode và Vipcode mạnh mẽ, người chơi có thể dễ dàng tham gia test game và nhận những phần quà bất ngờ từ NPH sau thời gian test game.

Còn chần chờ gì nữa – Thử lửa với ! tại

Theo GameK

Giới thiệu