Cảm nhận về Thánh Vương sau lần thử nghiệm đầu

Cảm nhận về Thánh Vương sau lần thử nghiệm đầu Cảm nhận về Thánh Vương sau lần thử nghiệm đầu

– Thuộc thể loại , () là tựa  có nền đồ họa lẫn âm thanh cực hay, được xây dựng dựa trên thế giới huyền ảo và kỳ bí.

Vào ngày 30 tháng 7 vừa qua, đã đóng cửa giai đoạn thử nghiệm thứ nhất của trò chơi này. Hệ thống gia tộc, các bản đồ mới, cùng với việc trải nghiệm chín lớp nghề nghiệp và PvP khác nhau đã được game thủ chia sẻ.

Thánh Vương cung cấp cho bạn chín lớp nghề nghiệp và gom lại thành 3 loại, đó là: Tạo Vật Hệ (sản xuất), Ảo Linh Hệ (triệu hồi), Chủ Chiến Hệ (chiến đấu). Mỗi hệ vật đều có thêm 3 lớp khác nhau, người chơi có thể lựa chọn hai trong tổng số chín lớp nghề để trải nghiệm những cảm giác thú vị khi chiến đấu PvP.

Nega.vn - Cảm nhận về Thánh Vương sau lần thử nghiệm đầu - Ảnh 1

Tiếp theo, điều tuyệt vời nhất của trò chơi chính là ba tính năng: Soul Battle – cho phép người chơi khi bị chết quay lại làm linh hồn và tiếp tục chiến đấu, Soul Shift – thay đổi số lượng linh hồn của bạn, và thú vị nhất là Swallow – “nuốt” bất cứ những gì có thể làm gia tăng sức mạnh cho mình, đó có thể là cơ thể của kẻ thù, quái vật, cảnh quan, thậm chí NPC, em bé,… điều này có lẽ hơi đáng sợ nhỉ?

Nega.vn - Cảm nhận về Thánh Vương sau lần thử nghiệm đầu - Ảnh 2

Và những điều khiến bạn khó tìm thấy ở các thể loại MMORPG khác là khi bị kẻ thù truy đuổi, bạn có thể hóa thân thành một cảnh vật nào đó, chẳng hạn như nhà cửa, hòn đá, ngọn núi,… Để khi kẻ thù vào phạm vi phục kích, bạn có thể tấn công ngay lập tức. Mặc dù chuyện này cũng không được đẹp cho lắm.

Nega.vn - Cảm nhận về Thánh Vương sau lần thử nghiệm đầu - Ảnh 3

Bên cạnh đó, hệ thống pháp bảo thông minh có thể công kích kẻ thù giúp chủ nhân mình khi hai bên đang giao đấu, mỗi pháp bảo đều có một kỹ năng chủ động và kỹ năng bị động. Khi nâng cấp pháp bảo lên màu xanh, pháp bảo sẽ đóng thêm vai trò tọa kỵ.

Nega.vn - Cảm nhận về Thánh Vương sau lần thử nghiệm đầu - Ảnh 4

Thật sự còn rất nhiều điều để nói về tựa game nóng bỏng này, cho nên sự phấn khích của game thủ sau giai đoạn thử nghiệm đầu tiên là rất tích cực. Tạm thời, lần thử nghiệm thứ hai vẫn chưa được công bố, nhưng tôi nghĩ rằng Perfect World sẽ không để game thủ phải chờ lâu.

Nega.vn - Cảm nhận về Thánh Vương sau lần thử nghiệm đầu - Ảnh 5Nega.vn - Cảm nhận về Thánh Vương sau lần thử nghiệm đầu - Ảnh 6Nega.vn - Cảm nhận về Thánh Vương sau lần thử nghiệm đầu - Ảnh 7Nega.vn - Cảm nhận về Thánh Vương sau lần thử nghiệm đầu - Ảnh 8Nega.vn - Cảm nhận về Thánh Vương sau lần thử nghiệm đầu - Ảnh 9Nega.vn - Cảm nhận về Thánh Vương sau lần thử nghiệm đầu - Ảnh 10Nega.vn - Cảm nhận về Thánh Vương sau lần thử nghiệm đầu - Ảnh 11Nega.vn - Cảm nhận về Thánh Vương sau lần thử nghiệm đầu - Ảnh 12Nega.vn - Cảm nhận về Thánh Vương sau lần thử nghiệm đầu - Ảnh 13Nega.vn - Cảm nhận về Thánh Vương sau lần thử nghiệm đầu - Ảnh 14

Nega.vn - Cảm nhận về Thánh Vương sau lần thử nghiệm đầu - Ảnh 15

Trang chủ:

độc quyền – NEGA

Giới thiệu