C9 công bố lớp nhân vật mới: Demonisher

C9 công bố lớp nhân vật mới: Demonisher C9 công bố lớp nhân vật mới: Demonisher

– () đã giới thiệu đến lớp nhân vật . Các Demonisher là những kẻ tấn công tầm xa và cận chiến, với sở trường là quả cầu lửa dùng để bắt đầu các cuộc tấn công ma thuật.

Demonishers rất cơ động trong những trận chiến, trên cả phương diện bỏ trốn. Với sức tấn công mạnh mẽ và kỹ năng biến đổi chiêu thức của kẻ thù thành tốc độ di chuyển, các Demonisher cũng hỗ trợ đồng đội trong những trận chiến nhóm.

Nega.vn - C9 công bố lớp nhân vật mới Demonisher - Ảnh 1

Không chỉ bổ sung mỗi lớp nhân vật Demonisher, còn chào mừng ngày kỷ niệm một năm của C9 bằng cách tặng nhiều phần quà trong trò chơi lẫn phần thưởng ngoài . Để tham gia sự kiện này, người chơi ở đẳng cấp 20 cũng có thể tham dự.

Nega.vn - C9 công bố lớp nhân vật mới Demonisher - Ảnh 2

Nếu như bạn chưa biết thì Continent of the Ninth Seal là một , lấy bối cảnh từ một thế giới tưởng tượng. Khi gia nhập C9, bạn sẽ vào vai một anh hùng giữ vững lục địa Glenheim trước sự trỗi dậy của thế lực bóng đêm mà Nepe là người dẫn đầu.

Nega.vn - C9 công bố lớp nhân vật mới Demonisher - Ảnh 3Nega.vn - C9 công bố lớp nhân vật mới Demonisher - Ảnh 4Nega.vn - C9 công bố lớp nhân vật mới Demonisher - Ảnh 5Nega.vn - C9 công bố lớp nhân vật mới Demonisher - Ảnh 6Nega.vn - C9 công bố lớp nhân vật mới Demonisher - Ảnh 7Nega.vn - C9 công bố lớp nhân vật mới Demonisher - Ảnh 8

Nega.vn - C9 công bố lớp nhân vật mới Demonisher - Ảnh 9

Trang chủ:

độc quyền – NEGA

Giới thiệu