Bộ sưu tập MMO của tháng bảy

Bộ sưu tập MMO của tháng bảy Bộ sưu tập MMO của tháng bảy

– Tháng bảy vừa qua đã có quá nhiều diễn ra như và , bây giờ là lúc để nhìn lại 10 nổi bật nhất trong tháng. Mặc dù một số game thủ không trải nghiệm tất cả những nội dung trên nhưng phải thừa nhận một điều rằng các game MMO này sắp ra mắt tại thị trường Châu Á ít nhiều sẽ tạo nên cơn sốt.

Top 1.

Bộ sưu tập MMO của tháng bảy - Ảnh 1

Thánh Vương là một tựa thuộc thể loại có nền đồ họa lẫn âm thanh cực hay, được xây dựng dựa trên thế giới huyền ảo và kỳ bí.

Vào ngày 30 tháng 7 vừa qua, đã đóng cửa giai đoạn thử nghiệm thứ nhất của trò chơi này. Hệ thống gia tộc, các bản đồ mới, cùng với việc trải nghiệm chín lớp nghề nghiệp và PvP khác nhau đã được game thủ chia sẻ.

Thánh Vương cung cấp cho bạn chín lớp nghề nghiệp và gom lại thành 3 loại, đó là: Tạo Vật Hệ (sản xuất), Ảo Linh Hệ (triệu hồi), Chủ Chiến Hệ (chiến đấu). Mỗi hệ vật đều có 3 lớp khác nhau, người chơi có thể lựa chọn 2 trong tổng số 9 lớp nghề để trải nghiệm những cảm giác thú vị khi chiến đấu PvP.

Trang chủ:

Top 2.

Bộ sưu tập MMO của tháng bảy - Ảnh 2

Dungeon Hero là tựa game online 3D được ra mắt tại Hàn Quốc. Sau giai đoạn thử nghiệm, các tính năng cơ bản của game đã được hoàn chỉnh như hệ thống PvP, cốt truyện ngắn gọn,… Giới hạn cấp độ nhân vật đã được tăng lên 50, thêm 6 hang động mới, hệ thống cổ ngữ cũng được công bố.

Các tính năng chính của Dungeon Hero cũng được tăng cường và cải thiện rất nhiều. Bạn có thể học được các kỹ năng, làm nhiệm vụ thương mại trong làng và thị trấn, hầu hết cuộc hành trình của bạn sẽ diễn ra trong hàng trăm hang động rộng lớn. Chỉ tiếc rằng hiện nay Dungeon Hero vẫn chưa có phiên bản dành cho máy chủ tiếng anh.

Trang chủ:

Top 3.

Bộ sưu tập MMO của tháng bảy - Ảnh 3

Prime World là một , kết hợp giữa thể loại nhập vai anh hùng và xây dựng lâu đài. Bạn có thể trang bị và đào tạo anh hùng để sử dụng họ trong các trận đánh. Bên cạnh đó, sử dụng tài nguyên thu được để nâng cấp, xây dựng nền kinh tế cho thành phố của bạn. Thậm chí người chơi có thể phát động cuộc chiến tranh giữa gia tộc mình và những người khác.

Trò chơi vừa bước vào giai đoạn Open Beta vào ngày 26/07.

Trang chủ:

Top 4. Revival

Bộ sưu tập MMO của tháng bảy - Ảnh 4

Revival là một thể loại MMORPG mới, đặt các game thủ ở giữa thế giới thực và tưởng tượng. Với tiêu chí của trò chơi “Đưa người chơi vào một thế giới mà trước đây chưa bao giờ được thấy hay trải nghiệm, Revival không hề giống bất cứ tựa game nào mà nhà phát triển đã từng làm”

Bộ sưu tập MMO của tháng bảy - Ảnh 5

Với công nghệ mạnh mẽ CryEngine 3, Revival sẽ cung cấp cho người chơi những hình ảnh tuyệt vời, cùng với hiệu ứng chiêu thức tuyệt đẹp. Hiện Revival đang trang giai đoạn thử nghiệm.

Trang chủ:

Top 5. TalesRunner

Bộ sưu tập MMO của tháng bảy - Ảnh 6

Là thể loại đua xe 3D thú vị, hình ảnh dễ thương, phù hợp với game thủ ở mọi lứa tuổi. TalesRunner đang được chào đón một cách tích cực trên thị trường MMO. Phiên bản thử nghiệm được khai mở từ ngày 17/07 đến 24/07. Điều đáng tiếc là máy chủ tiếng anh chỉ cho các game thủ đến từ Singapore và Malaysia trải nghiệm, còn lại các nước đều bị chặn IP.

Trang chủ:

Top 6.

Kingz Online: The Legendary Kingdom, là một trò chơi xây dựng đế quốc, lấy bối cảnh thời trung cổ kết hợp với cuộc sống thực phương tây. Trò chơi được phát triển bởi Logiworks, một nhóm phát triển game ở Hàn Quốc.

Bộ sưu tập MMO của tháng bảy - Ảnh 7

Thế giới trong Kingz Online được hình thành bởi sự sáng tạo của mỗi game thủ, khi gia nhập Kingz bạn có thể xây dựng vương quốc riêng của mình từ một phần nhỏ trong bản đồ thế giới và phát triển nó thành một đế chế mạnh mẽ.

Mặc dù Kingz Online không bao gồm các yếu tố mô phỏng cuộc chiến, người chơi sẽ thưởng thức lối chơi nhập vai thường thấy của thể loại MMORPG.  Cuộc phiêu lưu thú vị trong thế giới rộng lớn với vô số các nhiệm vụ cùng với nhiều chủng loài quái vật đang chờ đón bạn.

Trang chủ:

Top 7.

Bộ sưu tập MMO của tháng bảy - Ảnh 8

Được phát triển bởi hãng L&K logic tại Hàn Quốc, Mirror War đã được công bố tại Đông Nam Á qua sự kiện ChinaJoy 2013. Máy chủ tiếng anh đầu tiên sẽ được khai mở bởi IAHGames. Mirror War cho phép người chơi khám phá những hang động thú vị bằng cách nhận nhiệm vụ trong thị trấn.

Mirror War bao gồm bốn lớp nghề nghiệp và ba phe phái. Thay vì cho phép game thủ lựa chọn, Mirrror War sẽ cung cấp nhiều kỹ năng cho bạn để mở ra những cuộc chiến tranh. Giao diện của game khá giống với những game MMORPG truyền thống.

Top 8.

Bộ sưu tập MMO của tháng bảy - Ảnh 9

Aeria Games đã thông báo rằng tựa game kinh dị FEAR Online đã trở lại với sự hấp dẫn hơn gấp bội.

FEAR Online đào sâu vào câu chuyện về các sự kiện bí ẩn xung quanh nguồn gốc của nhân vật phản diện Alma Wade. Người chơi phải dựa vào nhau tồn tại khi họ khám phá ra được số phận của đội FEAR.

Trang chủ:

Top 9.

Bộ sưu tập MMO của tháng bảy - Ảnh 10

Fantasy Frontier vừa công bố kết thúc giai đoạn quan trọng nhất của nó tại Đài Loan, Công ty giải trí X – Legend thông báo rằng trò chơi sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm từ ngày 1/08 đến 4/08.

Fantasy Frontier là sản phẩm mới nhất được phát triển bởi X – Legend, nhà phát triển game với hai siêu phẩm Grand Fantasia và Eden Eternal. Trò chơi lấy bối cảnh của một thế giới tưởng tượng với các nhân vật đáng yêu. Hiện nay trò chơi chỉ dành cho các game thủ tại Đài Loan.

Trang chủ:

Top 10.

Bộ sưu tập MMO của tháng bảy - Ảnh 11

Sau khi thông báo máy chủ tiếng nhật, những dự đoán về Core Masters, một game theo thể loại MOBA của Hàn Quốc cuối cùng đã công bố cho thị trường phương tây. Theo đó, Rock Hippo đã ký một thỏa thuận xuất bản với Neowiz Games và cho phép nó khai mở tại Bắc Mỹ và Vương Quốc Anh.

Game thủ hẳn đã quen thuộc với hai tựa game kinh điểm League of Legends và DotA 2, vậy thì sự quan tâm đó hẳn cũng sẽ dời sang Core Masters vì bạn sẽ ngạc nhiên bởi các tính năng độc đáo và chế độ chơi của nó. Core Masters vừa kết thúc giai đoạn thử nghiệm vào ngày 14/07.

Trang chủ:

độc quyền – NEGA

Giới thiệu