Bộ ba Diablo cùng xuất hiện trong tựa game mới

Bộ ba Diablo cùng xuất hiện trong tựa game mới Bộ ba Diablo cùng xuất hiện trong tựa game mới

– Cuộc Chiến Bóng Đêm thuộc thể loại lấy đề tài ma thuật, pháp sư làm nòng cốt, dẫn dắt bạn vào một thế giới huyền ảo, đồng hành cùng với bộ ba: , Baal và Mephisto, hòng chống lại cuộc xâm lăng của loài người.

Nega.vn - Bộ ba Diablo cùng xuất hiện trong tựa game mới - Ảnh 1

có phương thức chiến đấu khá mới lạ. Người chơi sẽ di chuyển trên bản đồ được chia ra làm các ô hình lục giác. Hệ thống phong phú với các kỹ năng và .

Nega.vn - Bộ ba Diablo cùng xuất hiện trong tựa game mới - Ảnh 2

Cuộc Chiến Bóng Đêm bao gồm 5 lớp nhân vật, đó là: Vampire (Quỷ Hút Máu), Phù Thủy nhỏ, Chiến Binh, Linh Hồn Samurai và Xác Ướp.

Nega.vn - Bộ ba Diablo cùng xuất hiện trong tựa game mới - Ảnh 3

Trong đó, Vampire có hình dạng thanh nhã, thân thủ cực nhanh, là những sát thủ trong đêm tối. Phù Thủy Nhỏ xuất thân từ ma tộc, tinh thông ma pháp, sở hữu những pháp thuật bí truyền mạnh mẽ: Băng và sét. Linh Hồn Samurai là những người tinh thông kiếm thuật, có thể tích hợp ma pháp vào vũ khí để nâng cao sức mạnh cho mình.

Đến từ Ai Cập cổ đại – Xác Ướp là các vị Pharaoh nổi danh độc ác, họ có thể tự do điều khiển người khác làm theo ý mình, tinh thông các loại bùa chú, cuối cùng là Chiến Binh, với thân hình cao to như quái vật, có sức mạnh phi thường, tiêu diệt mọi kẻ địch với vũ khí là chiếc chùy thiếc.

Nega.vn - Bộ ba Diablo cùng xuất hiện trong tựa game mới - Ảnh 4

Cuộc Chiến Bóng Đêm là một biến tướng của thể loại nhập vai. Nó phá vỡ truyền thống anh hùng chiến đấu với ma quỷ, người chơi sẽ hóa thân vào một trong những thế lực bóng tối để bảo vệ lãnh thổ của chính mình.

Nega.vn - Bộ ba Diablo cùng xuất hiện trong tựa game mới - Ảnh 5

Cuộc Chiến Bóng Đêm được thử nghiệm lần đầu vào ngày 22/06/2013.

Nega.vn - Bộ ba Diablo cùng xuất hiện trong tựa game mới - Ảnh 6Nega.vn - Bộ ba Diablo cùng xuất hiện trong tựa game mới - Ảnh 7Nega.vn - Bộ ba Diablo cùng xuất hiện trong tựa game mới - Ảnh 8Nega.vn - Bộ ba Diablo cùng xuất hiện trong tựa game mới - Ảnh 9

Nega.vn - Bộ ba Diablo cùng xuất hiện trong tựa game mới - Ảnh 10

độc quyền – NEGA

Giới thiệu