Blitz 2: Battle Line kết hợp giữa phong cách chiến thuật với MOBA

Blitz 2: Battle Line kết hợp giữa phong cách chiến thuật với MOBA Blitz 2: Battle Line kết hợp giữa phong cách chiến thuật với MOBA

– Mới đây, đã chính thức bước vào giai đoạn Cosed Beta tại Hàn Quốc. Sở hữu kết hợp với , tựa game cực đỉnh này chính là sự lựa chọn tuyệt vời mà không thể bỏ qua.

Nega.vn - Blitz 2: Battle Line kết hợp giữa phong cách chiến thuật với MOBA - Ảnh 1

Blitz 2: Battle Line là phần tiếp theo của và được phát triển bởi studio Hàn Quốc Creant. Thuộc thể loại , nhưng Blitz 2: Battle Line tạo sự khác biệt so với những tựa cùng thể loại bằng cách pha những yếu tố chiến thuật để tạo sự kịch tính và hấp dẫn hơn.

Đặc biệt nhất, Blitz 2: Battle Line đã thay các vị tướng bằng những chiếc xe tăng và bối cảnh chiến đấu hiện đại với những cao ốc chọc trời. Trong phần mở rộng này, Blitz 2: Battle Line kế thừa từ các trận đấu tăng của phần trước và thêm một ý tưởng vô cùng độc đáo đó là “Battle Line Guarantee“.

Theo đoạn video phô diễn hệ thống cho thấy Blitz 2: Battle Line là cuộc chiến giữa hai đội xe tăng. Mỗi đội sẽ dùng đủ mọi chiến thuật để tấn công cơ sở hạ tầng của đối phương và đẩy thế trận của chiến tuyến về hướng có lợi nhất cho đội của mình.

Nega.vn - Blitz 2: Battle Line kết hợp giữa phong cách chiến thuật với MOBA - Ảnh 1

Người chơi có thể sở hữu nhiều loại xe tăng khác nhau trong Blitz 2: Battle Line như: General, Defense, Support và Construct. Tùy vào chiến thuật của từng người chơi mà mỗi loại xe tăng sẽ phát huy những sức mạnh không giống nhau. Người chơi cũng có thể nâng cấp xe tăng bằng cách thêm các item và kỹ năng bằng cách tìm kiếm từ các cơ sở. Đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi yêu thích thể loại .

Trang chủ:

độc quyền – NEGA

Giới thiệu