Blast Breaker Online – Game online hành động đến từ Thái Lan

Blast Breaker Online – Game online hành động đến từ Thái Lan Blast Breaker Online – Game online hành động đến từ Thái Lan

Blast Breaker Online mang phong cách anime với lối chơi đậm chất hành động chiến đấu theo màn hình ngang.

Mới đây hãng Unext Digitials Plus đến từ Thái Lan đã bất ngờ tung ra một rất đáng chú ý là mang phong cách anime với lối chơi đậm chất hành động chiến đấu theo màn hình ngang. Có thể nói đây là một tin bất ngờ đối với thị trường MMO thế giới bởi khu vực Đông Nam Á vốn không có tiếng tăm ở mảng phát triển game, những quốc gia thường được nhắc tới tại Châu Á là Trung Quốc, Hàn Quốc và Đài Loan.

Mới đây đã tiếp tục tung ra clip giới thiệu các class nhân vật trong game:

Tựa game ban đầu chỉ có sự hiện diện của 3 lớp nhân vật: Melee (tấn công tầm gần), Ranged (tầm xa) và Mage (pháp sư). Tuy nhiên sau này, khi hệ thống trong game trở nên phức tạp hơn, những lớp nhân vật mới sẽ xuất hiện trong . Mỗi nhân vật sẽ có một cốt truyện riêng, với độ dài ngang bằng một cuốn tiểu thuyết để người chơi … từ từ tìm hiểu.

Bên cạnh phong cách chiến đấu với tốc độ nhanh, còn đem đến cho người chơi chức năng Freedom Map, nơi người chơi có thể thoải mái khám phá thế giới trong game mà không cần nhận quest hay đánh quái trên đường đi.

Theo Facebook

Giới thiệu