Black Gold Online: Không lệ thuộc vào nạp tiền

Black Gold Online: Không lệ thuộc vào nạp tiền Black Gold Online: Không lệ thuộc vào nạp tiền

– Nhằm hướng đến sự công bằng cho ,  () đã đưa ra một đoạn video để chứng minh cho người chơi thấy rằng chỉ cần cày cuốc và chăm chỉ làm nhiệm vụ là sẽ có tất cả, chứ không lệ thuộc vào việc nạp tiền.

Black Gold Online là một tựa game không sử dụng những đề tài truyền thống của Trung Quốc như Kiếm Hiệp và Tiên Hiệp, mà sử dụng yếu tố của những cỗ máy hơi nước đối đầu với các sức mạnh trong tự nhiên, nhằm thiết lập một thế giới mới.

Hướng đến và phấn đấu để tạo ra một môi trường game công bằng, bình đẳng, Black Gold Online có các khu trung tâm mua sắm mà không cần phải dùng đạo cụ, đảm bảo cho tiền đề của game là hoàn toàn tự nguyện.

Nega.vn - Black Gold Online Không lệ thuộc vào nạp tiền - Ảnh 1

Nega.vn - Black Gold Online Không lệ thuộc vào nạp tiền - Ảnh 2

Thay thế vào đó, Black Game Online vận dụng mô hình tiêu thụ thời gian để thay thế cũng như hạn chế các loại phí khiến game mất cân bằng. Trong trò chơi, các game thủ sẽ hoạt động nhiều hơn để tạo ra thời gian lưu trữ riêng cho nhân vật, và sẽ dùng lượng thời gian đó để đổi lấy trang thiết bị lẫn vật liệu cần thiết. Tất cả những đạo cụ tăng sức mạnh bản thân đều có thể tìm thấy trong hành trình, miễn là có chút thời gian và may mắn, mọi game thủ đều có thể trở nên mạnh mẽ mà không tiêu tốn bất kỳ chi phí nào.

Nega.vn - Black Gold Online Không lệ thuộc vào nạp tiền - Ảnh 3

Nega.vn - Black Gold Online Không lệ thuộc vào nạp tiền - Ảnh 4

Đặc biệt hơn, người chơi không cần phải chi tiêu bất cứ xu nào cũng có thể trải nghiệm nội dung game một cách hoàn chỉnh. Ví dụ, hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến bạn sẽ nhận được trang bị tốt, đủ hỗ trợ cho nhu cầu PvP và PvE mỗi ngày. Ngoài ra, các thiết bị cũng được giao dịch trong khu bán đấu giá, người chơi sẽ thông qua các vật liệu đấu giá để đổi lấy “Black Gold”, đáp ứng cho nhu cầu tiêu xài hàng ngày.

Nega.vn - Black Gold Online Không lệ thuộc vào nạp tiền - Ảnh 5Nega.vn - Black Gold Online Không lệ thuộc vào nạp tiền - Ảnh 6Nega.vn - Black Gold Online Không lệ thuộc vào nạp tiền - Ảnh 7Nega.vn - Black Gold Online Không lệ thuộc vào nạp tiền - Ảnh 8

Nega.vn - Black Gold Online Không lệ thuộc vào nạp tiền - Ảnh 9

Trang chủ:

độc quyền – NEGA

Giới thiệu