Bí quyết lên level “nhanh, bổ, rẻ” trong Tinh Thần Biến P2

Bí quyết lên level “nhanh, bổ, rẻ” trong Tinh Thần Biến P2 Bí quyết lên level “nhanh, bổ, rẻ” trong Tinh Thần Biến P2

– Nếu biết cách, bất cứ game thủ nào cũng có thể đạt Top mà không cần nghĩ tới nạp card.

Thế giới tu chân kỳ ảo đã bước sang ngày thứ tư mở cửa chính thức. Nhiều game thủ dày dạn kinh nghiệm đã đạt tới level 36. Đây thực sự là một điều đáng tự hào bởi Tinh Thần Biến chú trọng trải nghiệm lâu dài thông qua nội dung cốt truyện đặc sắc, tính năng phong phú và gameplay có chiều sâu.

tinh than bien lv2 1

Nhiều game thủ tự hào đã cán mốc level 35, 36 sau 4 ngày ngắn ngủi

Ở phần một, chúng ta đã được đọc những kinh nghiệm quý báu đầu tiên của một số game thủ kỳ cựu về cách lên level thần tốc mà không tốn thời gian cũng như tiền bạc trong Tinh Thần Biến. Tuy nhiên, với một thế giới game khổng lồ với vô vàn thứ để nghiền ngẫm, để trải nghiệm như Tinh Thần Biến, vẫn còn rất nhiều những điều gamer nên học hỏi để có thể dễ dàng độ kiếp phi thăng mà không tốn kém.

Nhiệm vụ, tính năng – nếu không có thời gian, hãy lựa chọn khôn ngoan

Một điều khiến người chơi vừa vui vừa sợ trong Tinh Thần Biến đó là hệ thống tính năng, nhiệm vụ cực kỳ phong phú, đa dạng. Điều này đảm bảo bất cứ lúc nào chúng ta vào game đều có việc để làm, có sự kiện để tham gia. Tuy nhiên, với những ai sợ… mất Top thì lại khá đau đầu khi nghĩ tới việc phải làm hết mọi thứ.

tinh than bien lv2 2

Hệ thống tính năng, nhiệm vụ trong Tinh Thần Biến rất đồ sộ

Một lời khuyên đó là hãy lựa chọn khôn ngoan khi thực hiện nhiệm vụ hay tham gia tính năng. Nhiệm vụ chính tuyến là thứ duy nhất không nên bỏ lỡ, bởi chúng thường tặng nhiều kinh nghiệm, linh thú, đồ hoặc dẫn sang các nhiệm vụ phụ quan trọng. Những nhiệm vụ có thể gặp trên đường đi, chúng ta có thể nhận trước coi phần thưởng có đủ… nặng ký để làm hay không. Hều hết các nhiệm vụ đều có thể hủy bỏ và nhận lại bất cứ lúc nào.

tinh than bien lv2 3

Hãy nhận nhiệm vụ trước khi tính đến việc có làm hay không

Đặc biệt, có một số nhiệm vụ có nội dung tương tự nhau hoặc thực hiện cùng một vị trí. Đừng tiếc một vài giây để nhận hết các nhiệm vụ trong khu vực trước khi tính đến làm cái nào, bỏ cái nào. Đồng thời, các phó bản đều có nhiệm vụ tương ứng, hãy nhận nhiệm vụ trước khi vào phó bản tu luyện.

Tổ đội – “một tên làm chẳng nên non, năm tên chụm lại nên hòn núi cao”

Thế giới tu chân Tinh Thần Biến luôn đầy rẫy những khó khăn thử thách, những đồng đội đáng tin cậy sẽ giúp game thủ vượt qua mọi thứ dễ dàng hơn. Nhiều nhiệm vụ bắt buộc phải tổ đội để hoàn thành. Hơn nữa, tổ đội còn giúp train nhanh hơn, tuy các phó bản đều có chế độ Sơ cấp để game thủ một mình vượt qua nhưng lượng kinh nghiệm chắc chắn sẽ không thể bằng chế độ Khiêu chiến cho tổ đội 5 người.

tinh than bien lv2 4

Một team ăn ý giúp vượt qua mọi thử thách dễ dàng hơn

Mỗi môn phái trong Tinh Thần Biến có ưu nhược điểm riêng, đồng đội sẽ là người bù đắp cho những khiếm khuyết của người chơi, giúp dễ dàng săn boss hay vượt qua nhiệm vụ khó. Thanh Hư với khả năng buff siêu khủng luôn là môn phái được ưu tiên nhất, sau đó mới đến tanker như Xích Dương hay nuker như Viêm Ma.

Một vài mẹo nhỏ nhưng hữu dụng

Khinh công: Map trong Tinh Thần Biến thường rất rộng và nhiều chướng ngại vật. Khinh công trong Tinh Thần Biến rất đặc biệt so với các game 2D khác, cho phép bay qua hầu hết mọi chướng ngại như vách núi, ao đầm, tường thành… nên hãy tận dụng triệt để khi di chuyển. Đường thẳng luôn là đường ngắn nhất, giúp người chơi tết kiệm được kha khá thời gian.

tinh than bien lv2 5

Ngự kiếm phi hành là cách nhanh nhất để di chuyển giữa nhiều bản đồ

Ngự kiếm phi hành: Nếu ai đó từng ngưỡng mộ khả năng bay như chim trong một vài game 3D bom tấn thì chắc chắn sẽ ngạc nhiên không kém với khả năng Ngự kiếm phi hành trong Tinh Thần Biến. Người chơi sẽ vút bay lên tận mây chứ không là là mặt đất như khinh công và có thể di chuyển từ bản đồ này sang bản đồ khác một cách nhanh chóng, nhanh hơn cả so với dùng truyền tống phù. Tất nhiên, vì bay rất cao nên cần chú ý một chút để tránh bay quá xa điểm cần đến.

tinh than bien lv2 6

Thấy Linh thú thì đừng nên bỏ qua

Pet và Linh thú khuyên: Hãy luôn mang theo Linh thú khuyên (vật phẩm dùng thu phục linh thú trên bản đồ) bên người. Pet có ở khắp mọi nơi, một số pet hiếm có thể xuất hiện ngẫu nhiên tại bất cứ đâu. Vì vậy thay luôn mang theo dụng cụ bắt linh thú để dùng khi gặp chúng. Nếu không vừa ý, người chơi có thể thả chúng về tự nhiên và được “tri ân” rất nhiều chân nguyên (dùng nâng cấp skill).

tinh than bien lv2 7

Ngồi thiền luyện công là cách đơn giản nhất để lên level

Ngồi thiền luyện công: Trong Tinh Thần Biến, mỗi ngày chúng ta ngồi thiền tu luyện trong tối đa 12h. Nếu không có thời gian, hãy để nhân vật của mình tự ngồi tu luyện, ngộ thiên đạo.

Lời kết: Với kinh nghiệm được đúc kết của những game thủ lão làng, việc đứng top trong Tinh Thần Biến mà không cần nạp card là điều không khó. Đây sẽ là sự cổ vũ cực lớn cho những ai muốn trải nghiệm game lâu dài mà vẫn đảm bảo được cân bằng giữa một nhân vật “khủng” với thời gian, công sức và tiền bạc bỏ ra.

Trang chủ:

Theo Facebook

Giới thiệu