Bí quyết lên hạng cực dễ dàng trong Cuộc Chiến Nghìn Năm

Bí quyết lên hạng cực dễ dàng trong Cuộc Chiến Nghìn Năm Bí quyết lên hạng cực dễ dàng trong Cuộc Chiến Nghìn Năm

Nega.vn – Sự kiện đua top của đang diễn ra vô cùng quyết liệt với sự bứt phá của rất nhiều .

Đã là 1 cao thủ thì ít nhiều đều có những kỹ năng riêng để có thể thăng cấp cực nhanh. Tuy nhiên, cũng không ít người chơi băn khoăn, lo lắng về việc làm sao để lên cấp nhanh chóng trong khi các lại có giới hạn. Bài viết này xin chia sẻ một ít kinh nghiệm để giúp các game thủ có thể thăng cấp 1 cách nhanh nhất hòng vang danh tại các cuộc đua thăng cấp trong Cuộc Chiến Nghìn Năm.

1/ Đầu tiên phải kể đến Nhiệm Vụ Chính Tuyến và Phụ Tuyến

Theo đánh giá chuyên môn, đây là “hố” kinh nghiệm để tăng cấp Quân Chủ một cách nhanh nhất. Với lượng kinh nghiệm cực khủng khi hoàn thành, con đường để thăng cấp dễ dàng và không tốn nhiều sức lực chính là ra sức hoàn thành nhanh các nhiệm vụ thuộc Chính Tuyến và Phụ tuyến. Thậm chí, để Tướng thăng cấp nhanh, người chơi có thể dùng thẻ x2 Exp mua được trong “Thương thành” với giá 10 vàng và duy trì được đến 40 trận.

Nega.vn - Bí quyết lên hạng cực dễ dàng trong Cuộc Chiến Nghìn Năm - Ảnh 1

2/ Tham gia Phụ bản:

Nega.vn - Bí quyết lên hạng cực dễ dàng trong Cuộc Chiến Nghìn Năm - Ảnh 2

Khi tham gia Phụ bản, ngoài các vật phẩm giá trị người chơi còn được nhận thêm sách “Thi kinh”. Sách này có tác dụng tăng 50 điểm Chiến công cho Quân Chủ. Với đặc tính có thể lặp lại nhiều lần, người chơi có thể tham gia Phụ bản thường xuyên để kiếm thêm nhiều sách này và sử dụng để tăng cấp.

Tuy nhiên có 1 vấn đề cần chú ý khi tham gia Phụ bản: Quân Chủ sẽ tiêu hao 10 Thể Lực/lần đánh. Cứ 30 phút sẽ hồi 10 Thể Lực, đồng thời cứ mỗi ngày vào lúc 12h, 18h, 24h, hệ thống sẽ tự động cộng thêm Thể Lực cho người chơi. Thêm vào đó, hệ thống còn hỗ trợ mỗi người chơi hằng ngày được thêm 2 lần tăng đầy Thể Lực bằng Bạc. Hoặc cách đơn giản hơn nhiều là dùng 50 Vàng để mua túi thể lực trong Thương Thành vào bất cứ lúc nào.

Nega.vn - Bí quyết lên hạng cực dễ dàng trong Cuộc Chiến Nghìn Năm - Ảnh 3

3/ Tham gia học Phụ đạo:

Nega.vn - Bí quyết lên hạng cực dễ dàng trong Cuộc Chiến Nghìn Năm - Ảnh 4

Khi tham gia học “Phụ đạo”, người chơi sẽ nhận thêm rất nhiều điểm Chiến công mà không cần phải tốn công sức đầu tư nhiều. Đây là nơi game thủ yên tâm “cắm” tự động và khi cần thì quay vào nhận điểm. Điểm Chiến công sẽ phụ thuộc vào thời gian học, cứ mỗi 5 giây sẽ nhận được 1 điểm. Thời gian học càng lâu, điểm Chiến công nhận được càng nhiều. Ngoài ra, nếu game thủ vẫn để màn hình Phụ đạo thì sau 1 thời gian ngắn, hệ thống sẽ ngẫu nhiên xuất hiện biểu tượng trên nick các môn sinh học Phụ đạo cùng, bấm vào đó người chơi sẽ nhận được 100 tiền đồng.

4/ Sử dụng tính năng “May Mắn Vượt Ải”

Một trong những hoạt động giúp tăng nhiều điểm Chiến công đó là “May Mắn Vượt Ải”

Mỗi lần Vượt Ải, người chơi sẽ có 3 lần phục sinh. Tùy theo số điểm xúc xắc mà Quân Chủ sẽ tiến lên và đánh lính vòng ngoài để tiếp cận Boss. Điểm Chiến công sau mỗi trận thắng là ngẫu nhiên nhưng với số lần chiến đấu lên đến 26 lượt đấu thường và 2 lượt đấu Boss, nếu được chuẩn bị tốt và tận dụng triệt để, điểm Chiến công có thể giành được tại tính năng này có thể nói là khổng lồ. Ước tính với mỗi lần Vượt Ải thành công, người chơi sẽ nhận từ 10.000 đến 15.000 điểm Chiến công.

Nega.vn - Bí quyết lên hạng cực dễ dàng trong Cuộc Chiến Nghìn Năm - Ảnh 5

Mỗi ngày hệ thống cho phép người chơi được Vượt Ải 2 lần miễn phí và tiêu hao 50 Vàng để đi được lần thứ 3. Chiến Công mang về từ Hoạt Động này đủ để các game thủ có thể thỏa mãn với tốc độ thăng cấp của mình.

Kết:

Để tăng level ngoài việc “đánh” game thủ còn phải biết tận dụng các yếu tố thời gian, sức mạnh, tiền vàng… Hướng dẫn dù sao cũng chỉ là tham khảo, thành công hay không nằm ở tài năng và kinh nghiệm của game thủ. Hãy tự mình khám phá bí quyết riêng tại

Giới thiệu