Bí ẩn mới từ tựa game Path Of Exile mang phong cách Diablo

Bí ẩn mới từ tựa game Path Of Exile mang phong cách Diablo Bí ẩn mới từ tựa game Path Of Exile mang phong cách Diablo

– là trò chơi MMORPG lấy bối cảnh về một thế giới tưởng tượng mang phong cách của tựa game nổi tiếng thế giới – Diablo. Path of Exile hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và sẽ đi vào chính thức khoảng cuối năm nay.

Bí ẩn mới từ tựa game Path Of Exile mang phong cách Diablo - Ảnh 1

Tham gia vào Path of Exile, người chơi có thể lựa chọn một trong 6 lớp nhân vật: Duelist, Witch, Ranger, Templar, Marauder, Shadow. Mỗi nhân vật chuyên về một hoặc hai thuộc tính cốt lõi: Sức mạnh, khéo léo và sự thông minh.

Bí ẩn mới từ tựa game Path Of Exile mang phong cách Diablo - Ảnh 2

Mang đậm chất Diablo trong lối chơi của Path of Exile phải kể đến tính năng khảm nạm đá quý lên trang bị và vũ khí. Mỗi loại đá mang các thuộc tính khác nhau, chẳng hạn đá màu đỏ làm giảm sát thương vật lý, hay đá màu xanh nước biển có thể tăng dame của vũ khí.

Tuy nhiên, để có thể đặt những viên đá quý vào trang bị, nhất thiết bạn phải có những bộ giáp hoặc vũ khí đã được đục lỗ. Thông qua cuộc hành trình trong Path of Exile, người chơi sẽ có cơ may nhận được những trang bị đó từ những cuộc đấu boss hay làm nhiệm vụ. Các viên đá quý chỉ có thể đặt vào những lỗ cùng màu tương ứng.

Bí ẩn mới từ tựa game Path Of Exile mang phong cách Diablo - Ảnh 3

Tính năng nổi bật nhất trong Path of Exile có thể kể đến là cây kỹ năng. Mỗi khi thăng cấp hoặc hoàn thành nhiệm vụ nhất định, người chơi được quyền phân bố một kỹ năng trên cây và mở khóa đường đi trên đó. Sáu nhân vật đều có chung bản đồ kỹ năng, nhưng bắt đầu ở các địa điểm khác nhau phù hợp với thuộc tính của họ. Người chơi có thể tập trung vào việc nâng cao năng lực phù hợp với bản thân mình hoặc đi qua lĩnh vực khác để khám phá những kỹ năng không thuộc về họ. Nếu đã từng chơi qua Final Fantasy X, hẳn bạn cũng sẽ thấy nó tương tự với bảng Sphere Grid.

Bí ẩn mới từ tựa game Path Of Exile mang phong cách Diablo - Ảnh 4

Hệ thống quái vật trong Path of Exile khá đa dạng. Được thiết kế chi tiết và độc đáo, các loài quái trong game mang hình ảnh dữ tợn và quái dị. Cũng như các lớp nhân vật, mỗi chủng loại quái có kỹ năng riêng biệt. Sức mạnh, khéo léo và thông minh, chúng cũng mang hai trong ba thuộc tính này.

Mang màu sắc tối tăm huyền bí, Path of Exile vẫn chưa thể thoát được cái bóng của Diablo. Mặc dù có những tính năng riêng biệt, nhưng như thế vẫn là quá ít đối với một tựa game trong dòng chảy MMO đầy rẫy trò chơi có tính năng tương tự.

Bí ẩn mới từ tựa game Path Of Exile mang phong cách Diablo - Ảnh 5Bí ẩn mới từ tựa game Path Of Exile mang phong cách Diablo - Ảnh 6Bí ẩn mới từ tựa game Path Of Exile mang phong cách Diablo - Ảnh 7Bí ẩn mới từ tựa game Path Of Exile mang phong cách Diablo - Ảnh 8Bí ẩn mới từ tựa game Path Of Exile mang phong cách Diablo - Ảnh 9Bí ẩn mới từ tựa game Path Of Exile mang phong cách Diablo - Ảnh 10Bí ẩn mới từ tựa game Path Of Exile mang phong cách Diablo - Ảnh 11Bí ẩn mới từ tựa game Path Of Exile mang phong cách Diablo - Ảnh 12Bí ẩn mới từ tựa game Path Of Exile mang phong cách Diablo - Ảnh 13Bí ẩn mới từ tựa game Path Of Exile mang phong cách Diablo - Ảnh 14Bí ẩn mới từ tựa game Path Of Exile mang phong cách Diablo - Ảnh 15

Trang chủ:

độc quyền – NEGA

Giới thiệu