Bất ngờ xuất hiện teaser AION Việt Nam

Bất ngờ xuất hiện teaser AION Việt Nam Bất ngờ xuất hiện teaser AION Việt Nam

Mong ước của các game thủ Việt sắp trở thành hiện thực khi xuất hiện teaser được cho là của .

Những ngày gần đây, cộng đồng game thủ Việt trở nên sôi sục hơn bao giờ hết trước thông tin cho rằng sẽ được phát hành ở Việt Nam với ngôn ngữ tiếng Việt. Và hôm nay, sự xuất hiện của teaser AION Việt Nam cùng đoạn clip tạo nhân vật Việt hóa càng củng cố thêm niềm hy vọng đó.

Clip tạo nhân vật được cho là của AION Việt Nam

Trên trang teaser, hình ảnh và logo được thiết kế đơn giản với dòng chữ Dark Betrayal (tên phiên bản) và Coming Soon on 29-10, cho thấy bí mật sẽ được tiết lộ vào ngày 29-10 tới đây. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, sự xuất hiện của trang teaser AION Việt Nam đã làm dấy lên những tranh luận gay gắt về việc có hay không bom tấn AION đã về Việt Nam hay đây chỉ là chiêu trò mượn danh game nổi tiếng của nhà phát hành Việt.

teaser

Bí mật sẽ được bật mí vào ngày 29-10

Trong quá khứ, việc các nhà phát hành Việt lừa gạt game thủ bằng các tựa game nổi tiếng thế giới không phải là điều hiếm. Dù vậy, thông tin về việc AION có phiên bản Việt hóa cũng đã khiến cộng đồng hardcore gamer Việt khấp khởi mừng thầm. Nếu có một phiên bản Việt hóa, game thủ Việt giờ đây sẽ không phải lo lắng về tình trạng ping cao, bị ban nick không rõ lý do, lỗi game không có người hỗ trợ, đặc biệt là sẽ được chơi trong một cộng đồng gồm toàn người Việt.

aion

AION là MMORPG 3D bom tấn xứ Hàn do NCsoft phát triển và phát hành vào năm 2008. Ở thời điểm đó, vấn đề về cấu hình và thu phí đã trở thành rào cản lớn đối với các game thủ Việt yêu thích AION. Tuy nhiên, sau nhiều năm phát hành, AION giờ đây đã trở nên gần với tầm với của game thủ Việt hơn bao giờ hết khi có nhà phát hành sẵn sàng Việt hóa AION để phục vụ miễn phí cộng đồng đam mê tựa game bom tấn này.

aion1

Nếu AION có mặt ở Việt Nam dù chỉ là phiên bản Việt hóa thì đây cũng là tin vui lớn nhất đối với game thủ Việt trong những tháng cuối năm 2014 này. Sau một thời gian dài chìm đắm trong ao làng, game thủ Việt đang đứng trước cơ hội lớn được chạm tay vào một trong những tựa game bom tấn khủng của thế giới. Tất cả hứa hẹn sẽ được tiết lộ vào ngày 29-10 tới đây.

Trang teaser:

——————————————————————-

Giới thiệu