ArcheAge Russia ra mat minigame cực độc đáo

ArcheAge Russia ra mat minigame cực độc đáo ArcheAge Russia ra mat minigame cực độc đáo

– Mới đây, Mail.ru – Nhà phát hành tại Nga đã chính thức ra mắt một mới vô cùng hấp dẫn trên trang web chính thức của họ. Từ ngày 31/07 đến 01/08/2013, mỗi ngày người chơi sẽ có cơ hội gành chiến thắng sở hữu key tham gia Closed Beta, quà lưu niệm của ArcheAge hoặc một vô cùng giá trị.

Minigame này của ArcheAge rất hấp dẫn nhưng lại khá đơn giản, người chơi sẽ không phải mất quá nhiều thời gian và công sức. Theo đó, minigame ArcheAge gồm có 20 ô, mỗi ô là một bức tượng sư tử bằng đá. Phía sau chúng sẽ là Tara màu trắng, đen hoặc xanh. Mỗi ngày, khi đăng nhập vào trang web của ArcheAge, người chơi sẽ nhận được 7 cái cuốc với yêu cầu phá vỡ bức tượng đá.

Nega.vn - ArcheAge Russia ra mat minigame cực độc đáo - Ảnh 1

Ở góc trên bên trái minigame sẽ hiện ra số lượng những bức tượng đá bạn đã phá vỡ được và đây cũng chính là sự nỗ lực thành công của bạn. Nếu tìm thấy một Tara trắng, bạn có thể nhận một giải thưởng hoặc tiếp tục chơi. Tara xanh là hiếm nhất và nó sẽ mang đến cho bạn chiếc smartphone giá trị. Nhưng hãy cẩn thận, nếu bạn không may phá vỡ một bức tượng và một Tara đen nằm đằng sau, thì bạn sẽ mất tất cả mọi thứ đã thu thập được trước đây – thế là trắng tay.

Kết thúc minigame, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng không chỉ thú vị mà còn vô cùng cần thiết và hữu dụng. Cụ thể, khi tìm được 5 Tara trắng, người chơi sẽ nhận được một key tham gia Close Beta của ArcheAge (phiên bản tiếng Nga). Với 6 Tera trắng, những phần quà ngẫu nhiên hết sức hấp dẫn như: thẻ flash, ly sứ hoặc áo thun ArcheAge sẽ thuộc về bạn. Còn nếu may mắn sở hữu được 7 Tara trắng hoặc 1 Tara xanh thì bạn chính là chủ nhân của chiếc smartphone cực giá trị.

Nega.vn - ArcheAge Russia ra mat minigame cực độc đáo - Ảnh 1

Ngoài ra, 20 thợ mỏ đứng top sẽ nhận được lời mời tham gia Close Beta của ArcheAge phiên bản tiếng Nga và có cơ hội nhận được phần thưởng khủng là một chiếc máy tính bảng. Bên cạnh đó, người chơi cần lưu ý, để có thể tham gia minigame tại trang web chính thức của ArcheAge ở Nga, người chơi cần phải có một email với tên miền mail.ru.

Trang chủ:

độc quyền – NEGA

Giới thiệu