ArcheAge chọn hình thức miễn phí giờ chơi để phát triển cộng đồng

ArcheAge chọn hình thức miễn phí giờ chơi để phát triển cộng đồng ArcheAge chọn hình thức miễn phí giờ chơi để phát triển cộng đồng

– Bắt đầu từ ngày 03/07/2013, tựa game hấp dẫn của Hàn Quốc mang tên sẽ chính thức được chuyển sang hình thức .

Sau những tin đồn vào tháng trước, cuối cùng, những thông tin về việc miễn phí giờ chơi của ArcheAge cũng đã chính thức được công bố. Và điều này cũng đồng nghĩa với việc Nhà sản xuất sẽ dừng mọi hoạt động buôn bán của các loại thẻ nạp ngay ở thời điểm hiện tại, trong đó bao gồm thẻ hàng giờ, hàng tháng và 90 ngày.

Nega.vn - ArcheAge chọn hình thức miễn phí giờ chơi để phát triển cộng đồng - Ảnh 1

Câu hỏi được đặt ra là làm thế nào để ArcheAge kiếm được doanh thu để duy trì và phát triển game? Tuy nhiên, sẽ có hai gói hỗ trợ cao cấp là 30 ngày và 90 ngày. Những người chơi khi mua một trong hai gói hỗ trợ cao cấp này sẽ nhận được được thế mạnh lớn trong game như khả năng sở hữu một căn nhà, một khu vườn, điểm hoạt động  phục hồi nhanh… Đồng thời, người chơi sẽ được tặng thêm một số item và buff vô cùng hữu ích cho quá trình trải nghiệm .

Nega.vn - ArcheAge chọn hình thức miễn phí giờ chơi để phát triển cộng đồng - Ảnh 2

Theo những tiết lộ từ Nhà sản xuất, gói hỗ trợ cao cấp 30 ngày được bán với giá 19.800 won (tương đương 17,50 USD), còn gói hôc trợ cao cấp 90 ngày có giá là 47.500 won (42,00 USD). Các tài khoản đã đăng ký trước đây sẽ nhận được những bồi thường khá hấp dẫn từ XLGames. Đặc biệt, ArcheAge sẽ có chức năng tính phí khi người chơi muốn thay đổi nhân vật hoặc chuyển từ server này sang server khác.

Nega.vn - ArcheAge chọn hình thức miễn phí giờ chơi để phát triển cộng đồng - Ảnh 3

độc quyền – NEGA

Giới thiệu