Áo Giáp Vàng game hot nhất hè 2013 có mặt trên Cổng WINS

Áo Giáp Vàng game hot nhất hè 2013 có mặt trên Cổng WINS Áo Giáp Vàng game hot nhất hè 2013 có mặt trên Cổng WINS

– Với bối cảnh xen lẫn yếu tố dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên, hiện đang là tựa game thu hút nhiều sự chú ý của nhất trong mùa hè này. Vào 9h sáng mai (2/8) Áo Giáp Vàng có mặt trên cổng WINS với máy chủ mới Hyperion.

Nega.vn - Áo Giáp Vàng game hot nhất hè 2013 với gần 100 máy chủ - Ảnh 1

Nếu là một fan của bộ truyện tranh Áo Giáp Vàng, khi bước chân vào khám phá tựa game, bạn sẽ nhận ra nội dung trò chơi xoay quanh cuộc chiến đấu giữa 3 thế lực: Ánh Sáng – Bóng Tối – Biển Khơi tương ứng với 3 lực lượng Althena – Hades – Poisedon trong truyện Áo Giáp Vàng. Việc cho lựa chọn 12 cung hoàng đạo cùng nhiều tùy biến khác nhau trong cách tạo nhân vật là 1 điểm đặc sắc lớn của trò chơi, cho phép người chơi phối ngẫu đến 36 cách tạo nhân vật.

Nega.vn - Áo Giáp Vàng game hot nhất hè 2013 với gần 100 máy chủ - Ảnh 2

Rất đông game thủ ủng hộ Áo Giáp Vàng

Thuộc thể loại nhập vai đi cảnh (MMORPG) lấy bối cảnh Châu Âu thời Trung cổ, có sự xen lẫn giữa các yếu tố truyện tranh. Hình ảnh nhât vật được xây dựng theo phong cách Chibi (Kute style) vì vậy người chơi sẽ cảm thấy nhân vật của mình rất dễ thương và gần gũi. Ngoài ra trò chơi có nội dung và gameplay rất phong phú, tính năng đặc sắc như: Mộng cảnh, Tinh hồn chiến, hệ thống Boss,…

Để hỗ trợ cho người chơi có thể thoải mái tham gia khám phá tựa game, phía NPH WINS sẽ tặng game thủ mã gift code trị giá 500.000 VND. Ngoài ra còn rất nhiều sự kiện với những phần quà hấp dẫn khác, đặc biệt có sự kiện  “Huyết chiến liên sever” đi tìm ai là người có sức mạnh vượt trội đi vào Huyền Thoại Áo Giáp Vàng.

Trang chủ:

Theo Facebook

Giới thiệu