Anh Hùng Xạ Điêu hé lộ ba chế độ chiến đấu đỉnh cao

Anh Hùng Xạ Điêu hé lộ ba chế độ chiến đấu đỉnh cao Anh Hùng Xạ Điêu hé lộ ba chế độ chiến đấu đỉnh cao

– Mới đây, đã tổ chức một sự kiện lớn nhằm quảng bá cho tựa game “bom tấn”: ().

Theo đó, rất nhiều thông tin hấp dẫn quanh này đã được Nhà sản xuất tiết lộ. Đăc biệt nhất, những hình ảnh và tính năng về 8 lớp nhân vật cùng ba chế độ chiến đấu độc đáo của Anh Hùng Xạ Điêu đã làm dấy lên “làn sóng” háo hức cực lớn trong cộng đồng game thủ.

Nega.vn - Anh Hùng Xạ Điêu hé lộ ba chế độ chiến đấu đỉnh cao - Ảnh 1

Trong chuỗi thông tin được Perfect World bật mí, thì ba chế độ chiến đấu của Anh Hùng Xạ Điêu được các “fan cuồng” quan tâm nhất. Ba chế độ chiến đấu bao gồm: hệ thống đề nghị, Chiến đấu hành động và truyền thống. Đối với phương thức “truyền thống”, người chơi sẽ chỉ cần di và nhấn chuột để nhận điểm như những khác.

Nega.vn - Anh Hùng Xạ Điêu hé lộ ba chế độ chiến đấu đỉnh cao - Ảnh 1

Nếu chọn “Chiến đấu hành động”, người chơi sẽ phải đối mặt với rất nhiều đối thủ trước mặt mình. Nhiệm vụ của bạn là phải nhấn vào phím chuột trái để tấn công và hạ gục đối phương. Chế độ này có nhiều cải tiến sáng tạo và khá chuẩn so với những tựa game khác như: và (Vindictus).

Nega.vn - Anh Hùng Xạ Điêu hé lộ ba chế độ chiến đấu đỉnh cao - Ảnh 1

Hoặc khi bạn chọn chế độ “Đề nghị” thì hệ thống sẽ bổ sung thêm vào để kích hoạt chế độ Chiến đấu hành động, nơi các nhân vật tự động phải đối mặt về phía kẻ thù gần nhất và tấn công họ. Nó tương tự như chế độ , người chơi sẽ không phải mất thời gian để theo dõi sự xuất hiện của quái vật.

Ba chế độ chiến đấu này của Anh Hùng Xạ Điêu có làm bạn thấy thú vị không? Có thể nói, Anh Hùng Xạ Điêu là tựa game đầu tiên áp dụng phương thức ba chế độ chiến đấu độc đáo này vào game (nếu không kể đến Return of Warrior). Đặc biệt, người chơi sẽ được tự do thay đổi các chế độ chiến đấu thông qua các phím F10, 11 và 12 rất nhanh chóng và tiện dụng.

độc quyền – NEGA

Giới thiệu