Zombies 2 sẽ được Google Play phát hành

Zombies 2 sẽ được Google Play phát hành Zombies 2 sẽ được Google Play phát hành

– game theo thể loại chiến lược, do Popcap Games khai thác dành cho các hệ điều hành Windows, Mac ÓS X và Iphone OS. Game là một tập hợp gameplay kiểu chiến lược, phòng ngự.

1

Mặc dù phiên bản Adroid đã được phát hành từ rất sớm, nhưng vì sự đặc biệt của mình mà nó khiến  nhiều người chơi gặp khó khăn trong download cài đặt. Đến nay trên Google vừa công bố họ sẽ phát hành sản phẩm này trên app google của họ.

2

Phiên bản trên google play này sẽ có vài khác biệt, ví dụ hiện giờ bộ cài android của họ chỉ có 60MB không giống trước đây cả bản APK + gói số liệu đã lên tới 180 MB, đây là một bước tiến nhảy vọt của , giúp người chơi trải nghiệm trò chơi nhẹ nhàng hơn và không bị chiếm dụng quá nhiều bộ nhớ.

3

Chính vì việc thu nhỏ dung lượng mà giao diện game cũng thay đổi, nếu như trước đây hình ảnh có đẹp đến đâu thì trên màn hình cũng không thể rõ nét vì độ phân giải màn hình mỗi máy khác nhau, gây mất cân bằng trong hình ảnh giao diện. Hình ảnh trên Google Play này dễ chịu hơn nhiều, vì hình ảnh được điều chỉnh để tích hợp với mỗi mức phân giải khác nhau của các màn hình khác nhau, như vậy sẽ không còn cảm giác khó chịu cho người  chơi mỗi khi trải nghiệm game nữa.

4

Điều khác biệt tiếp theo chính là hiệu ứng âm thanh được thay đổi, điều này sẽ được biểu hiện rõ nét qua mỗi phân cảnh game, âm thanh mang màu sắc nông trại rõ nét. Hay những hình ảnh quảng cáo chen vào game mỗi khi chơi cũng không còn nữa, trả lại cho người chơi một môi trường hình ảnh lành mạnh.

5

6

Giới thiệu