Xuất hiện hình ảnh Tam Quốc Mobi trên Android

Xuất hiện hình ảnh Tam Quốc Mobi trên Android Xuất hiện hình ảnh Tam Quốc Mobi trên Android

– Tam Quốc Mobi có thể chơi mượt mà trên dòng máy Android

Sau ra mắt phiên bản dành cho iOS vào cuối tuần trước, hình ảnh đầu tiên của Tam Quốc Mobi trên dòng máy Android đã được NPH Soha Game cung cấp.

Tam Quốc Mobi đã không làm người dùng phải thất vọng khi trải nghiệm đồ họa tươi sáng và hoạt động khá ổn định. Theo thông tin từ Soha Game, Tam Quốc mobi sẽ có bản HD với chất lượng hình ảnh cao hơn nhiều lần dành cho dòng máy cao cấp như Samsung Galaxy S3, Google Nexus 4 và hàng loạt các dòng máy tính bảng khác… Điều này cho thấy, Soha Game không chỉ nổi tiếng phát hành các game đồ họa đỉnh cao trên iOS, giờ đây, các game cho Android cũng được NPH này chú trọng. Sản phẩm được đầu tư kĩ lưỡng trước khi ra mắt, và là tựa game khá nổi tiếng của NSX 91 – một trong những cổng game mobile lớn nhất ở Trung Quốc.

TQM1

Hình ảnh sắc nét trong game

TQM2

Hệ thống tướng phong phú

Không chỉ mạnh về đồ họa, Tam Quốc Mobi còn có thêm nhiều tính năng hấp dẫn khác của một game chiến thuật. Đây là game chiến thuật hiếm hoi có cả phiên bản iOS và Android.

Nếu đam mê thể loại game này, chắc chắn người dùng sẽ rất thích thú với những trận chiến gay cấn khi cả bạn và đối thủ cùng nhau đấu trí thông qua cách sắp xếp đội hình, trang bị, luyện tướng… Một điểm đặc biệt nữa là bạn có thể chơi game mọi lúc, mọi nơi chỉ cần một chiếc Smartphone chạy hệ điều hành iOS hoặc Android và có kết nối mạng (Wifi, 3G)

TQM3

Trải nghiệm cảm giác Tam Quốc Mobi trên Galaxy Tab

Mặc dù mới chỉ ra mắt được vài ngày nhưng Tam Quốc Mobi là tựa game rất tiềm năng khi cộng đồng người mê Tam Quốc vẫn còn rất nhiều và mong muốn có những game “chất lượng” trên mobile. Việc nhanh chóng tung ra cả bản iOS và Android có thể đem lại thành công bất ngờ của cho tựa game chiến thuật này.

Cấu hình cần thiết đối với dòng máy Android

  • Android 2.2 trở lên có độ phân giải 800×400, 960×540, 1280×720
  • RAM yêu cầu >=512MB

Trang chủ:

Fanpage: 

Theo Facebook

Giới thiệu