X-Men: Battle of the Atom sẽ trình làng vào quý tới

X-Men: Battle of the Atom sẽ trình làng vào quý tới X-Men: Battle of the Atom sẽ trình làng vào quý tới

– Mới đây, GREE và Marvel Entertainment đã công bố sẽ tích hợp X-Men: Battle of the Atom trên App Store và Google Play. Dự kiến, tựa hấp dẫn dành cho di động này sẽ được trình làng vào quý tới. 

Được xây dựng dựa trên cốt truyện của nhân vật X-Men huyền thoại, X-Men: Battle of the Atom thuộc thể loại game thẻ bài. Tham gia vào cuộc chiến anh hùng này, người chơi sẽ cùng đồng đội của mình chiến đấu và thu thập các loại thẻ bài. Khi đã trở thành chủ nhân của chúng, bạn sẽ được sở hữu và nâng cấp các kỹ năng đặc biệt chứa trong mỗi thẻ bài.

Sở hữu nền đồ họa đỉnh cao và được thiết kế bởi những nghệ sĩ tài ba của Marvel, X-Men: Battle of the Atom hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi cảm giác được sống trong câu chuyện anh hùng cổ điển đầy nổi tiếng, với hình ảnh các nhân vật quen thuộc nhưng lại rất mới lạ và sáng tạo. Điểm ấn tượng nhấn của X-Men: Battle of the Atom  chính là ở hệ thống chiến đấu đồng đội, người chơi sẽ được trải nghiệm những trận chiến khốc liệt và đầy máu lửa với những kẻ thù hiểm ác.

Nega.vn - X Men Battle of the Atom se trinh lang vao quy toi

Trong X-Men: Battle of the Atom, người chơi sẽ tạo sự khác biệt bằng cách tự lập đội, liên mình với nhau để chiến đấu chống lại kẻ thù. Có thể, bạn sẽ chiến đấu với những đối thủ quen thuộc, nhưng cũng còn vô số kẻ thù bạn chơi từng giáp mặt.

Đặc biệt, X-Men: Battle of the Atom sẽ có một cốt truyện liên tục với các nhân vật mới và vô số sự kiện hấp dẫn được cập nhật thường xuyên. Dự kiến, tựa game mobile hấp dẫn này sẽ chính thức được ra mắt cộng đồng game thủ vào quý tới.

độc quyền – NEGA

Giới thiệu