X-Legend sẽ tung 2 tựa game client và 3 game mobile trong năm 2014

X-Legend sẽ tung 2 tựa game client và 3 game mobile trong năm 2014 X-Legend sẽ tung 2 tựa game client và 3 game mobile trong năm 2014

– Nói đến X-Legend Entertainment, có lẽ cộng đồng game thủ đã quá quen thuộc bởi công ty này đã từng làm mưa làm gió tại thị trường Anh quốc bởi những siêu phẩm như: và . Mới đây, studio này vừa công bố lịch trình ra mắt các sản phẩm game chiến lược của mình trong năm 2014.

Nega.vn - X Leganed se tung 2 tua game client va 3 game mobile trong nam 2014 - Anh 1

Dragon Slayer

Tựa game client đầu tiên sẽ được X-Legend trình làng trong năm 2014 mang tên Dragon Slayer. Được biết, tựa game này chủ yếu tập trung vào tính năng PvE, tham gia vào Dragon Slayer, người chơi sẽ được tự do lựa chọn các loại vũ khí khác nhau và sẽ có một bạn đồng hành chiến đấu, được gọi là “Pupuri”.

Đồng thời, game thủ cũng có thể mà cũng có thể thu thập, đốn cây… Trong danh sách những quái vật đặc biệt của Dragon Slayer, người chơi có khả năng giết những quái vật khổng lồ với lối chiến đấu là nhảy lên lưng của chúng.

Nega.vn - X Leganed se tung 2 tua game client va 3 game mobile trong nam 2014 - Anh 2

Project E

Tựa game client thứ hai được gọi là Project E, hiện chi tiết cụ thể và tên chính thức của Project E vẫn chưa được xác định. Tuy nhiên, theo thông tin từ X-Legend thì khi tham gia game, người chơi sẽ “kéo một đoàn người” và cùng khám phá thế giới. Ngoài ra, studio nổi tiếng này còn rất tự hào khi công bố sẽ có sự xuất hiện của hệ thống thay đổi các lớp nhân vật miễn phí. Không dừng ở đó, “Đội thú cưng” cũng được đánh giá là điểm nổi bật tạo nên sức hút của game.

Nega.vn - X Leganed se tung 2 tua game client va 3 game mobile trong nam 2014 - Anh 3

Game Mobile

Hiện nay, X-Legend chưa công bố tên gọi của ba tựa game mobile, tuy nhiên, chúng được hứa hẹn sẽ là những sản phẩm chứa tính nghệ thuật cao và mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới lạ, đầy thú vị. Có một điều chắc chắn là sẽ có một game thẻ bài, sở hữu đồ họa phong phú và sôi động, được phát triển theo phong cách Nhật Bản.

Nega.vn - X Leganed se tung 2 tua game client va 3 game mobile trong nam 2014 - Anh 4

——————————————————————-

Giới thiệu