Võ sĩ đứng Top Server nói gì về gMO Giác Đấu?

Võ sĩ đứng Top Server nói gì về gMO Giác Đấu? Võ sĩ đứng Top Server nói gì về gMO Giác Đấu?

– Vào hôm qua (28/11), Fanpage đã công bố kết quả sự kiện Vinh Danh Top Server. Theo đó, Giác Đấu, tựa game gMO ARPG ra mắt vào ngày 20/11, đã tìm ra những gương mặt sáng giá nhất đứng đầu máy chủ Zeus. 

1

Sự kiện nhằm vinh danh những võ sĩ Giác Đấu cừ khôi nhất

Sự kiện Đua Top trong Giác Đấu diễn ra đúng 1 tuần (20/11 – 27/11) tại  máy chủ Zeus. Theo đó, người chơi sẽ có cơ hội khám phá giới hạn của bạn thân cùng những nét đặc sắc, mới lạ của game trong quá trình đua Top.

Phần thưởng trong sự kiện được chia làm 6 cấp, tương đương với level thứ hạng mà game thủ đã đạt được trong game. Trong đó, phần quà hấp dẫn nhất sẽ dành cho các võ sĩ Giác Đấu được vinh danh ở vị trí Top 1, Top 2, Top 3 với những tặng phẩm cực quý như: Quà Đế Vương, Hộp Vinh Dự Cấp Cao, Hộp Đá Sao Cấp Cao, Sách Skill, Vàng ingame

Chỉ mới ra mắt được 7 ngày nhưng những vị cao thủ đứng đầu trong bảng Vinh Danh đã đạt được thứ hạng 45, 46 cùng điểm chiến lực “khủng” khiến cho cho những người chơi khác phải thán phục ở kỹ năng “chặt chém” của những vị cao thủ này.

2

Endgame đã có cuộc phỏng vấn nhanh với nhân vật đứng Top 2

Nhân dịp này, nhân vật Slayer, thuộc class Sát Thủ, đứng Top 2 ở Server, một game thủ hardcore có thâm niên chơi game nhiều năm, đã có những chia sẻ nhanh cùng Endgame. Với tính cách phóng khoáng, không thích dài dòng của một gamer, Slayer đã có những nhận định khách quan về tựa game Giác Đấu.

3

Nhân vật Slayer – Đứng Top 2 server trong Giác Đấu

1)     Theo anh, bí kíp làm nên thành công trong Giác Đấu?

Theo mình, đối với một game nhập vai hành động như Giác Đấu, đứng Top trong event cần phải chơi thường xuyên, tham gia đầy đủ các Phụ bản, hoạt động trong game, cộng thêm một ít may mắn.

 2)     Cảm nhận của anh khi biết mình đứng ở Top 2?

Mình cảm thấy khá bất ngờ vì biết 2 nhân vật đứng Top 3, 4 trong server không thua mình bao nhiêu về Điểm Kinh Nghiệm.

 3)     Có nhận định nói rằng: “Với Giác Đấu, kẻ thắng chỉ có thể là kẻ mạnh. Nhưng kẻ mạnh ở đây không chỉ được tạo nên từ trang bị khủng hay cấp bậc, mà còn được tạo nên từ đôi tay điệu nghệ của người đang thưởng thức trò chơi”. Anh thấy điều này thế nào?

Giác Đấu mang tính đối kháng cao nên theo mình cách điều khiển nhân vật là quan trọng nhất. Việc những người chơi có level cao hơn những thua những đối thủ thấp hơn mình 4 – 5 cấp độ là chuyện thường tình xảy ra trong game.

45

Nhân vật Slayer đặc biệt thích tính năng PvP trong Giác Đấu

4)     Điểm làm anh thích nhất ở game Giác Đấu?

Ngay khi có tin về Giác Đấu, mình đã theo dõi thông tin của trò chơi này từng ngày để được trải nghiệm ngay ngày ra mắt đầu tiên. Điểm làm mình thích ở Giác Đấu đơn giản vì đây là game nhập vai hành động đầu tiên trên mobile, hiện có ở Việt Nam.

Chơi game mình không có cảm giác nhàm chán và đặc biệt được “chặt chém” rất đã tay!

5)     Giác Đấu có gì khác so với những game mobile mà anh đã từng chơi trước đây?

Với Giác Đấu, mỗi khi PK bạn không thể Auto, vậy nên trải nghiệm Giác Đấu thích nhất khi được cùng mọi người PVP luyện tập liên tục trong game. Nó đem lại cảm giác rất thực và cũng rất “máu”.

Như vậy, là game nhập vai hành động (gMO ARPG) đầu tiên trên mobile, Giác Đấu đã đem đến cho game thủ những trải nghiệm thực sự mới mẻ khi giờ đây thể loại game này ở Việt Nam không chỉ xuất hiện trên PC mà còn có thể “chiến” ngay trên điện thoại.

Giác Đấu có thể nói là một sản phẩm game mobile chất lượng do thương hiệu goPlay đưa về Việt Nam vào cuối năm nay. Với những tính năng nổi bật của mình, Giác Đấu đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều gamer, thậm chí cả những game thủ khó tính nhất!

Download để trải nghiệm game ngay

Giới thiệu