VNG lộ tham vọng chiếm lĩnh thị trường game mobile với game Xếp Hình

VNG lộ tham vọng chiếm lĩnh thị trường game mobile với game Xếp Hình VNG lộ tham vọng chiếm lĩnh thị trường game mobile với game Xếp Hình

VNG cho biết, studio Jingle Bee (JBS) của công ty này đã hoàn tất những công đoạn phát triển cuối cùng của dự án game mobile “ , đánh dấu việc chính thức gia nhập thị trường tự sản xuất tại Việt Nam.

 thuộc thể loại “match-3 trái cây”, một thể loại rất quen thuộc với đa số người dùng tại Việt Nam và thường được gọi chung là game xếp kim cương. Chúng ta có thể khẳng định  là một trò chơi khá đơn giản khi người chơi chỉ việc hoán đổi vị trí các loại trái cây khác nhau, tạo được một hàng ngang hoặc dọc cùng loại để ghi điểm.

Xếp Hình đánh dấu sự tham gia của “đại gia” VNG vào thị trường game mobile

Theo VNG, mặc dù gameplay tương đồng với các trò chơi khác ở cùng thể loại, nhưng không vì vậy mà  trở thành bản sao rập khuôn và không có gì mới mẻ. Thay vào đó, đội ngũ phát triển của studio JBS đã rất táo bạo khi bổ sung thêm tính năng xã hội vào game, điều mà chưa có sản phẩm game mobile “match-3” nào làm trước đây.

“Không giống như các trò chơi ở thể loại “match-3” đã xuất hiện trước đó, đội ngũ JBS muốn biến  thành một mạng xã hội mini, nơi game thủ có thể thực hiện các hoạt động giao tiếp, trao đổi vật phẩm, khẳng định đẳng cấp cá nhân một cách dễ dàng. Bạn sẽ thấy rõ yếu tố khác biệt này khi tham gia vào ”, đại diện JBS nói.

Game thủ có thể đăng kí tham gia thử nghiệm trò chơi tại fanpage  từ ngày 26-28/4 trên . Trong thời gian thử nghiệm (từ 26/4-2/5), những game thủ báo lỗi hoặc đóng góp những ý kiến hữu ích, hợp lệ để hoàn thiện sản phẩm sẽ nhận được phần thưởng hấp dẫn. Giải Nhất sẽ nhận được 2.000 zing xu, giải Nhì 1.500 zing xu, giải Ba 1.000 zing xu.

Được biết,  được xem là sản phẩm tiên phong, báo hiệu sự gia nhập của “đại gia” VNG vào thị trường game mobile do các studio của mình tự sản xuất. Dự kiến, từ đây đến hết năm 2013 VNG sẽ tiếp tục ra mắt thêm 09 tựa game mobile thuộc nhiều thể loại khác nhau.

Thông tin chi tiết cập nhật tại fanpage Facebook hoặc

Theo 

Giới thiệu