Vega Conflict : Ấn tượng mới về game chiến thuật trên MXH

Vega Conflict : Ấn tượng mới về game chiến thuật trên MXH Vega Conflict : Ấn tượng mới về game chiến thuật trên MXH

VEGA Conflict một trò chơi mới thuộc thể loại chiến thuật khá mới mẻ trên MXH Facebook.

Thời gian vừa qua, MXH dường như vắng bóng những phiên bản trò chơi chất lượng thu hút được đông đảo game thủ tham gia, chính vì điều đó mới đây NSX Kixeye đã công bố một trò chơi mới thuộc thể loại chiến thuật khá mới mẻ trên MXH Facebook với tên gọi VEGA Conflict. Gamek xin giới thiệu với các bạn độc giả đôi nét về phiên bản trò chơi mới này.

VEGA Conflict là một trò chơi chiến lược khai thác chủ đề không gian khá chi tiết do hãng Kixeye trực tiếp sản xuất và phát hành,ngay từ khi mới ra mắt, VEGA Conflict đã tạo được những ấn tượng khá riêng biệt so với các tựa game cùng thể loại như Battle Pirates, War Commander hay Backyard Monsters. Mặc dù cùng khai thác đề tài viễn tưởng nhưng VEGA Conflict thể hiện chi tiết hơn, trong trò chơi, gamer sẽ tập trung xây dựng các module vệ tinh, nghiên cứu công nghệ, hay thiết lập những đội tàu có khả năng chiến đấu trong không gian. Sau đó khiêu khích những tiểu hành tinh khác hoặc đôi khi là chiến đấu bảo vệ hành tinh của mình.

VEGA Conflict đặt người chơi vào những nhiệm vụ thường xuyên như xây dựng các công trình không gian, nâng cấp và nghiên cứu hệ thống chiến đấu, hay nâng cao công nghệ hoặc tập trung phát triển đội tàu chiến phục vụ cho những nhiệm vụ khó khăn. Một khi gamer có đầy đủ đội tàu, và những trang bị vũ khí tốt nhất, họ có thể khởi động hạm đội, tấn công đội tàu chở hàng tài nguyên hoặc các căn cứ của đối phương.

Bất cứ khi nào người chơi bắt đầu một cuộc tấn công như vậy, một trận chiến thời gian thực được bắt đầu, gamer sẽ tranh thủ tiếp cận thật nhanh đối phương, kết quả trận đấu sẽ được định đoạt nếu tàu chiến của bên đối phương bị tê liệt. Nhìn chung, VEGA Conflict sở hữu những hình ảnh đồ họa khá đẹp và mượt mà, ngoài ra nội dung đơn giản kết hợp cùng phần gameplay dễ dàng sẽ tạo nên những yếu tố đột phá để thu hút người chơi. Hãy cùng trải nghiệm với VEGA Conflict, chúc các bạn thành công.

Trang chủ game:

Theo GameK

Giới thiệu